Thái Duy ra mắt “Âu Cơ quốc mẫu huyền sử ca” ngay trong ngày Giỗ Tổ

Tiếp tục nối dài chuỗi những MV với hình tượng cổ trang được ra mắt trong những dịp đặc biệt, nam diễn viên Thái Duy lại gây bất ngờ với sản phẩm mang tên “Âu Cơ quốc mẫu huyền sử ca”.

Diễn viên Thái Duy hóa thân thành hình tượng quốc mẫu Âu Cơ trong ngày Giỗ Tổ

Ngày 25/4 năm nay là ngày Giỗ tổ Hùng Vương (10/3 âm lịch), được xem là một trong những ngày quốc lễ quan trọng của Việt Nam. Chính vì vậy, nam diễn viên Thái Duy đã đặc biệt chọn dịp này để cho ra mắt sản phẩm âm nhạc cũng như bộ ảnh mới trong hình tượng Âu Cơ, một hình ảnh có nhiều liên quan đến dịp trọng đại này.

Thái Duy chia sẻ, ngày Giỗ tổ hằng năm, nhiều người chỉ thường nhắc đến các Vua Hùng, hay Lạc Long Quân, người đã có công tạo nên dân tộc mang dòng máu “con rồng” là Việt Nam ta, nhưng ít ai nhớ và nhắc đến người phụ nữ đứng sau, một mảnh ghép không thể thiếu để tạo nên yếu tố “cháu tiên” đầy hoàn hảo. Chính vì vậy, năm nay Thái Duy đã quyết định phát huy thế mạnh của mình, hóa thân thành hình tượng quốc mẫu Âu Cơ. Đây chính là một cách để anh có dịp được tôn vinh một hình tượng đầy ý nghĩa trong truyền thuyết của dân tộc mà mình yêu mến, đồng thời cũng là để nhắc nhớ mọi người cùng biết đến vai trò quan trọng của mẹ Âu Cơ, người tượng trưng cho Đất đai, cho sự bảo bọc, chở che, khoan dung dành cho những người con. Và dù bất cứ ai trong chúng ta đang sống ở đâu, làm gì trên đất nước Việt Nam, Thái Duy cũng sẽ hy vọng mọi người sẽ luôn hướng về nguồn cội của mình.

Phần hình ảnh của MV được thể hiện qua bộ ảnh cực kỳ đẹp mắt, sáng tạo và thực hiện rất công phu cho Thái Duy bởi nhà thiết kế kiêm nhiếp ảnh gia trẻ Đinh Hoàng Vũ.

Đinh Hoàng Vũ là người cộng sự sinh sống tại Nha Trang đã hỗ trợ Thái Duy trong dự án hóa thân thành Phật bà Quan Âm trong lần trước, và lần này anh lại tiếp tục là người bạn đồng hành cùng Thái Duy.

Để hoàn thiện sản phẩm này, Thái Duy đã chuẩn bị từ trước hơn 1 tháng, đi lùng sục khắp các nơi để tìm nguyên liệu, lên ý tưởng và sau đó gửi ra Nha Trang để Đinh Hoàng Vũ có thể hoàn thiện được nó. Cuối cùng khi sản phẩm ra mắt, cả hai đều cực kỳ hài lòng, đặc biệt là với sự hỗ trợ về mặt makeup của chuyên gia trang điểm Dori Vũ.

Về ca khúc Âu Cơ quốc mẫu huyền sử ca, đây là bài hát do Ý Nhi viết lời, Tống Ngọc Minh thu âm với phần hòa âm phối khí của Trung Hiếu. Người hỗ trợ Thái Duy dựng phim là Hiền Trang. Thái Duy chia sẻ, kỳ thực anh rất muốn đầu tư nhiều hơn vào phần MV để có thể tạo ra được những sản phẩm thực sự có nhiều nội dung về mặt hình ảnh hơn là một sản phẩm MV với những bức ảnh như hiện tại. Tuy nhiên, do thể loại Thái Duy theo đuổi là cổ trang nên phần đầu tư cho trang phục cũng như sản xuất khá tốn kém, nên hiện tại anh chỉ mới thực hiện được đến đây.

Nam diễn viên hy vọng sau này khi đã đón nhận được nhiều sự giúp đỡ, tài trợ từ các mạnh thường quân và nhà tài trợ, anh sẽ mang lại cho khán giả những sản phẩm hoành tráng, ấn tượng, đặc sắc và được đầu tư cao hơn nữa.

Hiện tại, trong thời gian tới, Thái Duy đang dành thời gian đầu tư cho dự án truyện hình lịch sử và hứa hẹn sẽ cho ra mắt trong thời gian sớm nhất. Anh muốn tiếp tục phát huy sở trường với thể loại cổ trang của mình để giúp khán giả Việt hiểu thêm về sử Việt và thêm yêu văn hóa, nguồn cội Việt Nam.

Link MV: https://www.youtube.com/watch?v=LzUKPHMsOfg&feature=youtu.be

Thu Hiền

(Theo Môi trường & Đô thị điện tử)

300x250 daisai
Bạn đang đọc bài viết tại www.phapluatmoitruong.vn / Mọi thông tin phản ánh xin liên hệ đường dây nóng: NB Lê Hải (ĐT: 0942.210.185) Hoặc email: baodientuphapluatmoitruong@gmail.com

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here