TP.HCM: Giải quần vợt Tranh Cúp Trường Việt lần 7

(Phapluatmoitruong.vn) – Ngày 13/4/2024, Công ty TNHH SX TM Trường Việt phối hợp cùng với Diễn đàn tennis phong trào tổ chức Giải quần vợt Tranh Cup Trường Việt lần 7.

Đây là giải đấu được tổ chức nhằm chào mừng kỷ niệm 49 năm ngày Giải Phóng Miền Nam (30/4/1975 – 30/4/2024) và ngày Quốc tế Lao động (01/5), thông qua giải đấu còn gây quỹ từ thiện, hỗ trợ cho các hộ dân đang gặp hoàn cảnh khó khăn ở các xã thuộc tỉnh Long An, Tiền Giang, Hậu Giang, Vĩnh Long và xã Vĩnh Lộc B, TP.HCM.

Tiếp nối thành công của những năm trước, năm nay Giải quần vợt Tranh Cup Trường Việt được tổ chức trong 02 ngày 13 và 14/4/2024, tại cụm sân Khu dân cư Vĩnh Lộc, số 79, đường số 3, phường Bình Hưng Hòa B, quận Bình Tân, TP.HCM.

Giải đấu quy tụ hàng trăm VĐV đến từ các địa phương trên khắp cả nước cùng nhau tranh tài với 02 nội dung Đôi 1150 và Đôi 1250.

Theo ông Nguyễn Văn Trường – Trưởng Ban Kinh tế Pháp Luật Môi Trường, Chủ tịch CLB Doanh nhân PLMT, Giám đốc Công ty Trường Việt, Trưởng Ban tổ chức: “Đây là giải đấu được chúng tôi tổ chức chức hằng năm nhằm chào mừng những ngày lễ lớn của người Việt Nam, thông qua các giải đấu gây quỹ từ thiện giúp đỡ cho những người dân đang gặp khó khăn, giúp họ có thêm động lực để vươn lên trong cuộc sống.

Ngoài ra, đây cũng là sân chơi lành mạnh, bổ ích dành cho những người yêu thích bộ môn quần vợt giao lưu, học hỏi kinh nghiệm, từ đó tạo ra những mối quan hệ gắn kết, nâng cao tinh thần thể dục thể thao, mang lại nhiều giá trị về mặt sức khỏe cho mọi người. Sau nhiều năm tổ chức, giải đấu đã tìm ra được nhiều tài năng mới trong bộ môn quần vợt và gắn kết được các nhóm VĐV tạo nên một cộng đồng quần vợt vững mạnh và đầy nhiệt huyết. ” – Ông Trường chia sẻ thêm.

Nhà báo Lê Hải, Nhà báo Đỗ Ngọc Tân và ông Nguyễn Văn Trường – Trưởng Ban tổ chức – trao Cup và nhiều phần quà cho các đội đạt thành tích cao.

Sau 02 ngày với những trận đấu đầy kịch tính, nhiều màn rượt đuổi tỷ số đầy kịch tính và mãn nhãn đã mang đến cho khán giả nhiều cung bật cảm xúc khác nhau. Kết thúc giải, BTC đã tìm ra được các đội đạt thành tích cao tại giải đấu như sau.

Đối với nội dung 1150: Giải nhất thuộc về đội Tuấn Thạch cao/Tâm Motor; giải nhì là bộ đôi Dược sĩ Hoàng/Bác sĩ Nhơn; đồng giải ba: đội Tuấn nhớt/Hiệp Hóc Môn và đội Linh thiết bị y tế/Hậu quận 6.

Nhóm nội dung 1250: Đội Phương Bata/Trí Inox đạt giải nhất; giải nhì thuộc về đội Dũng quận 6/Cầm quận 6; đồng giải ba là đội Niên Uy Tú/Tuấn Trần và đội Cháu Duẫn/ Cháu Nam.

Sau khi tìm ra được các đội vô địch, vào tối ngày 14/4/2024, BTC giải đấu đã tổ chức Gala trao giải. Tại đây, BTC đã trao Cup, kỷ niệm chương và các phần quà cho các đội, đồng thời gửi lời cảm ơn đến các mạnh thường quân đã hỗ trợ, góp phần cho sự thành công của giải đấu.

Một số hình ảnh tại giải đấu:

Trường Việt – Chương Hoàng

(Theo Môi trường & Đô thị điện tử)

Ảnh: Giải quần vợt Tranh Cúp Trường Việt lần 7