Stonemaker  DM 100 – Công nghệ mới góp phần hạn chế ô nhiễm môi trường.

(Phapluatmoitruong.vn) – Với mục tiêu đáp ứng nhu cầu sử dụng vật liệu xây dựng (VLXD) không nung của thị trường và hạn chế ảnh hưởng đến môi trường trong lĩnh vực xây dựng, công ty Ibenetor phối hợp với công ty Stonemaker (Canada) tổ chức hội nghị giới thiệu máy ép gạch không nung Stonemaker DM 100 điều khiển bằng kỹ thuật số, vừa diễn ra tại TP. Hồ Chí Minh.

Stonemaker DM 100 là dòng máy đa năng, với hệ thống sản xuất kép duy nhất trên thế giới cho phép sản xuất cả hai loại hỗn hợp, loại khô dành cho gạch lát đường và gạch block dùng để xây.  Máy còn cung cấp cho khách hàng đầy đủ các loại khuôn, khuôn dập và các loại phụ kiện, đáp ứng đầy đủ các nhu cầu mà khách hàng đòi hỏi để phục vụ nhu cầu sản xuất.

Tại hội nghị, bà Nguyễn Hoàng Dung, Tổng giám đốc Công ty Ibenetor (đơn vị độc quyền nhập và phân phối máy ép gạch không nung Stonemaker DM 100 tại Việt Nam) cho biết, Stonemaker DM 100 với hệ thống dây chuyền khép kín được điều khiển bằng kỹ thuật số, cài đặt theo chế độ tự động; dễ vận chuyển và sử dụng trên mọi địa hình; quá trình sản xuất không gây tiếng ồn, không bụi, không khói; sản phẩm được sử dụng trong 24 giờ sau khi nén; có thể sử dụng nguyên liệu đầu vào tại chỗ như: cát, đá, xi măng, phế thải VLXD, mùn cưa, xỉ than…

“Với những tính năng ưu việt đó sẽ giúp các chủ đầu tư tiết kiệm chi phí trong quá trình xây dựng, phù hợp với chủ trương của Chính phủ về khuyến khích sử dụng các sản phẩm gạch không nung nhằm hạn chế ảnh hưởng đến môi trường tại Việt Nam” bà Dung chia sẻ.

Stonemaker DM 100 được các chuyên gia đánh giá là dòng máy có công nghệ tiên tiến, giúp tiết kiệm tài nguyên, năng lượng, nguyên liệu so với công nghệ cùng loại hiện có và phù hợp với điều kiện kinh tế – xã hội của Việt Nam hiện nay.

                                                                                                                  Hữu Thông

                                                                             (Theo Môi trường &Đô thị điện tử)

300x250 daisai
Bạn đang đọc bài viết tại www.phapluatmoitruong.vn / Mọi thông tin phản ánh xin liên hệ đường dây nóng: NB Lê Hải (ĐT: 0942.210.185) Hoặc email: baodientuphapluatmoitruong@gmail.com

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here