Quảng Ngãi: Nhà cựu Bí thư Tỉnh ủy Lê Viết Chữ bị phong tỏa

(Phapluatmoitruong.vn) – Khoảng 22h30’ ngày 27/3, lực lượng công an đã phong tỏa, khám xét nơi ở của ông Lê Viết Chữ, nguyên Bí thư Tỉnh ủy Quảng Ngãi.

Theo đó, trên các tuyến đường vào khu vực nhà cựu Bí thư Lê Viết Chữ ở đường số 6, Khu đô thị Ngọc Bảo Viên, thuộc phường Nghĩa Lộ, TP. Quảng Ngãi, lực lượng chức năng giăng dây, tạm cấm, không cho người dân và phương tiện lưu thông qua lại.

Tại hiện trường, lực lượng công an cấm tất cả các loại phương tiện di chuyển vào khu vực nơi ở của ông Chữ, đồng thời cấm mọi hành động quay phim, chụp ảnh trong khu vực và lực lượng chức năng khi đang làm nhiệm vụ. Đến khoảng 23h cùng ngày, lực lượng chức năng rời khỏi nhà ông Chữ và người dân đi lại bình thường.

Theo thông tin mà PV Môi trường và Đô thị điện tử có được, hiện cơ quan CSĐT Bộ Công an vừa có Thông báo bắt tạm giam đối với ông Lê Viết Chữ, nguyên Bí thư Tỉnh uỷ Quảng Ngãi, vì hành vi “Nhận tiền để tạo điều kiện cho doanh nghiệp của Nguyễn Văn Hậu thực hiện dự án trên địa bàn tỉnh Quảng Ngãi”.

                                                               Thiên Bút – Trường Sơn

(Theo Môi trường và Đô thị điện tử)

Ảnh: Ông Lê Viết Chữ khi còn đương chức Bí thư Tỉnh ủy Quảng Ngãi.