GRUNDFOS khai trương trụ sở mới tại Việt Nam

(Phapluatmoitruong.vn) – Mặc dù thời tiết không thuận lợi, 15h30 phút chiều ngày 21/9/2017 Grundfos đã long trọng tổ chức lễ khai trương trụ sở mới tại Việt Nam ở số 136/20 đường Lê Văn Việt, quận 9, thành phố Hồ Chí Minh trên diện tích 1600m2.

Ngài Thomas Egebo- Quốc vụ khanh – Thứ trưởng thường trực Bộ Năng lượng, Hạ tầng và Khí hậu Đan Mạch

Đến tham dự có ngài Thomas Egebo – Quốc vụ khanh – Thứ trưởng thường trực Bộ Năng lượng, Hạ tầng và Khí hậu Đan Mạch, ngài Okay Barutcu –  Giám đốc phụ trách khu vực Châu Á – Thái bình dương của Grundfos, các nhân viên thuộc Đại sứ quán Đan Mạch, các doanh nghiệp, nhân viên Grundfos Việt Nam và nhiều cơ quan thông tấn, báo chí.

Ngài Okay Barutcu –  Giám đốc phụ trách khu vực Châu Á – Thái bình dương

Grundfos là một Công ty Đan Mạch quy mô toàn cầu, chính thức có mặt tại Việt Nam vào năm 2008, đã thành công trong việc cung cấp các máy bơm nước chất lượng cao tiết kiệm năng lượng cũng như các giải pháp xử lý nước bền vững cho nhiều khách hàng lớn trên thị trường Việt Nam.

Ngài Thứ trưởng Đan Mạch Thomas Egebo cho rằng, thách thức của Việt Nam không phải là tăng trưởng mà làm cho tăng trưởng trở nên bền vững.. Đất nước và các công ty của Đan Mạch ở một vị trí thuận lợi để có thể hỗ trợ Việt Nam vượt qua thách thức này, trong đó Grundfos là một ví dụ.

Việc khai trương trụ sở mới tại việt Nam cho thấy hiệu quả trong sự cam kết đầu tư của Grundfos, đóng góp cho sự phát triển kinh tế xã hội thông qua việc cung cấp các sản phẩm dịch vụ và tạo ra việc làm đòi hỏi kỹ năng cao – Ngài Okay Barutcu bày tỏ.

Quan khách cắt băng khai trương

Với hơn 19.000 nhân viên làm việc ở 56 quốc gia và vùng lãnh thổ, Grundfos tập trung nghiên cứu, phát triển, sản xuất và cung cấp cho thị trường các loại bơm ứng dụng các công nghệ tiên tiến nhất, không chỉ mang lại hiệu quả cao, tiết kiệm năng lượng mà còn góp phần bảo vệ môi trường thông qua việc sử dụng những vật liệu tái tạo.

Ông Nguyễn Xuân Thắng – Tổng giám đốc Grundfos VN trả lời báo chí

Trao đổi với báo chí, Tổng giám đốc Grundfos Việt Nam, Nguyễn Xuân Thắng, cho biết, với những máy bơm sử dụng bằng năng lượng mặt trời, công ty đã cung cấp nước sạch cho hàng ngàn gia đình ở Bến Tre và Cà Mau thông qua các dự án cộng đồng. Hy vọng trong thời gian tới, sản phẩm và các dự án của Grundfos sẽ có mặt ở nhiều nơi trên đất nước Việt Nam, nhất là những vùng sâu, vùng khó khăn về điện và nước sạch.

Nguyên Vũ – Khắc Dzũng

(Theo Môi trường và Đô thị điện tử)

 

Bạn đang đọc bài viết tại www.phapluatmoitruong.vn / Mọi thông tin phản ánh xin liên hệ đường dây nóng: NB Lê Hải (ĐT: 0942.210.185) Hoặc email: baodientuphapluatmoitruong@gmail.com

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here