Công ty CP ĐT và PT Đồng Tiến Sài Gòn tưng bừng khai trương

(Phapluatmoitruong.vn) – Sáng ngày 4/12, công ty Cổ phần đầu tư và phát triển Đồng Tiến Sài Gòn chính thức khai trương cũng như ký kết hợp tác chiến lược với nhiều đối tác tại trụ sở chính số 572 Điện Biên Phủ, phường 22, quận Bình Thạnh, TP.HCM.

Trong bối cảnh nền kinh tế đang từng bước hội nhập và phát triển, cạnh tranh gay gắt nhưng công bằng, đòi hỏi các doanh nghiệp đa ngành nghề phải có những định hướng rõ ràng, những tầm nhìn chiến lược cụ thể để đưa doanh nghiệp ngày càng đi lên. Nắm bắt được vấn đề này, ngay từ khi thành lập, Ban lãnh đạo của Đồng Tiến Sài Gòn đã nhìn nhận rõ: Mở rộng lĩnh vực kinh doanh đa ngành nghề phải dựa trên năng lực cốt lõi và phù hợp với năng lực của công ty. Với định hướng của công ty là tập trung vào các lĩnh vực cốt yếu, điều này được thể hiện rõ trong chiến lược và tầm nhìn của Đồng Tiến Sài Gòn, cũng như thể hiện ở sự đầu tư về chuyên môn, năng lực trong từng cá nhân.

Ban lãnh đạo công ty cùng các đối tác cắt băng khai trương.

Bên cạnh đó, sự nhạy bén chọn ngành nghề kinh doanh, sự đa ngành theo khả năng đầu tư, nguồn lực cộng thêm sự hiểu biết về tiềm năng tăng trưởng của những lĩnh vực mà công ty đầu tư. Sự mở rộng có cơ sở này là nguyên nhân cốt lõi tạo nên thành công nối tiếp của công ty Cổ Phần Đầu tư và Phát triển Đồng Tiến Sài Gòn trong tương lai. Nhân dịp này, Công ty Đồng Tiến Sài Gòn đã tiến hành ký kết hợp tác với một số đối tác chiến lược, trong đó có các ngân hàng và đơn vị truyền thông.

Cty Đồng Tiến SG ký kết truyền thông với Cơ quan ĐD Tạp chí MTĐTVN tại Tp.HCM

Cty Đồng Tiến SG ký bản ghi nhớ với đại diện ngân hàng Shinhan 

Với chiến lược đa ngành nghề, Đồng Tiến Sài Gòn là đơn vị cung cấp các sản phẩm và dịch vụ thuộc các lĩnh vực: Bất Động Sản (core business), Giáo Dục, Dược Phẩm, Môi trường. Đồng Tiến Sài Gòn tự hào là doanh nghiệp trẻ nhưng có nét văn hóa riêng, hòa đồng nhưng không hòa tan. Bên cạnh đó, công ty luôn đề cao mục tiêu phát triển doanh nghiệp gắn liền với phát triển xã hội, luôn có những hoạt động thiết thực chung tay vì một cộng đồng bền vững và nhân ái.

Minh Tài

(Theo Môi trường & Đô thị điện tử)

Bạn đang đọc bài viết tại www.phapluatmoitruong.vn / Mọi thông tin phản ánh xin liên hệ đường dây nóng: NB Lê Hải (ĐT: 0942.210.185) Hoặc email: baodientuphapluatmoitruong@gmail.com

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here