Khai trương VPĐD Tạp chí điện tử Môi trường và Đô thị tại TP.HCM

(Phapluatmoitruong.vn) – Nhằm không ngừng mở rộng mạng lưới và phạm vi hoạt động, mang đến cho độc giả ở các vùng miền những tin tức nóng về môi trường và các lĩnh vực khác trong xã hội, cập nhật liên tục 24/24h, sáng ngày 22/11, tại Nhà khách Bộ GD&ĐT phía Nam (số 3, Công Trường Quốc tế, phường 6, quận 3, TP.HCM), Tạp chí điện tử Môi trường và Đô thị Việt Nam đã long trọng tổ chức lễ khai trương Văn phòng đại diện khu vực phía Nam tại TP.HCM.

Ông Đồng Xuân Thụ – Tổng BT TCMTĐTVN – khai mạc buổi lễ

Trước đó, vào ngày 10/10/2017, Tạp chí Môi trường và Đô thị Việt Nam cũng đã khai trương VPĐD khu vực miền Trung tại thành phố Đà Nẵng để liên kết lực lượng phóng viên của tòa soạn, đa dạng hóa sản phẩm thông tin cũng như phát triển tờ báo theo cả chiều rộng lẫn chiều sâu cả Tạp chí in giấy và tạp chí điện tử. Và ngày 25/11 tới đây, tòa soạn cũng tiếp tục khai trương văn phòng đại diện khu vực Bắc trung bộ tại thành phố Vinh. Theo dự kiến, đầu năm 2018 sẽ khai trương VPĐD tại khu vực đồng bằng Sông Cửu Long. Như vậy, chuỗi liên kết của Tạp chí Môi trường và Đô thị Việt Nam đã và sẽ có mặt ở hầu hết các vùng miền của đất nước.

Nhà văn Đặng Vương Hưng – Phó TBT kiêm giữ chức Trưởng VPĐD – và ông Nguyễn Thế Tú- Phó trưởng VPĐD – nhận hoa chúc mừng

Tại buổi lễ, Tổng biên tập Đồng Xuân Thụ đã trao quyết định bổ nhiệm Đại tá – nhà văn Đặng Vương Hưng giữ chức Trưởng VPĐD, ông Nguyễn Thế Tú giữ chức Phó trưởng VPĐD thường trực Tạp chí điện tử Môi trường và Đô thị Việt Nam tại TP.HCM.

Lê Năng – Phan Hải

(Theo Môi trường & Đô thị điện tử)

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here