Truyền cảm hứng cho thế hệ tương lai trong ngành nước

(Phapluatmoitruong.vn) – Hội thảo là cơ hội để các tài năng trẻ trong ngành nước Việt Nam và quốc tế chia sẻ kiến thức ngành và kinh nghiệm với các chuyên gia dày dạn kinh nghiệm trong ngành nước đến từ Úc và Việt Nam.

Ngày 7/11 tại TP. Hồ Chí Minh, Hội Cấp thoát nước Việt Nam phối hợp với Hội nước Úc, Trung tâm quốc gia về nước sạch và về sinh môi trường nông thôn, Quỹ tài năng trẻ ngành nước Úc tổ chức Hội thảo tài năng trẻ trong ngành nước: Truyền cảm hứng cho thế hệ tương lai trong ngành nước.

Hội thảo là cơ hội để các tài năng trẻ trong ngành nước Việt Nam và quốc tế chia sẻ kiến thức ngành và kinh nghiệm với các chuyên gia dày dạn kinh nghiệm trong ngành nước đến từ Úc và Việt Nam. Hội thảo cũng hướng đến tìm kiếm giải pháp cho các thách thức và vấn đề phức tạp mà ngành nước Việt Nam đang phải đối mặt, với mục tiêu dài hạn là phát triển tài năng cho thế hệ ngành nước trong tương lai. Đồng thời kết nối với các tài năng trẻ của Úc.

Hội thảo cũng đã thảo luận chuyên sâu về các giải pháp và thách thức về nước đô thị và nước nông thôn.

Một số hình ảnh tại Hội thảo:

 

 

Tùng Anh

(Theo Môi trường & Đô thị điện tử)

 

 

 

300x250 daisai
Bạn đang đọc bài viết tại www.phapluatmoitruong.vn / Mọi thông tin phản ánh xin liên hệ đường dây nóng: NB Lê Hải (ĐT: 0942.210.185) Hoặc email: baodientuphapluatmoitruong@gmail.com

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here