TP.HCM: Gala trao giải quần vợt họ Phan toàn quốc mở rộng

(Phapluatmoitruong.vn) – Tối 19/11, BTC giải quần vợt họ Phan toàn quốc mở rộng đã tổ chức đêm Gala trao giải cho các vận động viên tham gia giải đấu.

Với các trận đấu sôi nổi, kịch tính, mãn nhãn cùng với sự cổ vũ nhiệt tình của đông đảo cổ động viên, giải quần vợt họ Phan toàn quốc mở rộng đã thành công tốt đẹp và để lại nhiều kỷ niệm cho người tham gia cũng như người hâm mộ.

Tại đêm Gala, Ban Tổ chức đã trao các phần quà là các kỷ niệm chương, quà lưu niệm từ nhà tài trợ cho các VĐV đạt thành tích cao trong giải đấu.

Theo đó, cặp đôi đạt danh hiệu vô địch là ông Nguyễn Văn Trường – Trưởng Ban Kinh tế Pháp luật Môi trường điện tử, Chủ tịch CLB Doanh nhân Pháp luật Môi trường và ông Lê Duy Tuấn, cùng với một số đội đạt các danh hiệu giải nhất, nhì, ba, khuyến khích…

BTC chụp hình lưu niệm và trao các phần quà đến với các VĐV tham gia giải đấu.

Chia sẻ tại buổi Lễ, ông Nguyễn Văn Trường cho biết: “Để có được thành tích hiện tại, chúng tôi đã rất khó khăn khi phải vượt qua các tay vợt có kỹ năng cực kỳ tốt tại giải đấu lần này. Trải qua nhiều trận đấu, ngoài kỹ năng ra, tôi và người bạn đồng hành cũng gặp nhiều may mắn khi chiến thắng các đối thủ nặng ký và đạt danh hiệu đội vô địch. Tôi xin gửi lời cảm ơn đến BTC giải đấu đã tạo ra một sân chơi ý nghĩa. Đây cũng là cơ hội để các VĐV kết nối, giao lưu, nâng cao kỹ năng cùng tinh thần thể thao. Tôi xin kính chúc các VĐV thật nhiều sức khỏe và tràn đầy năng lượng để cháy hết mình trong những giải đấu tiếp theo”.

Ông Nguyễn Văn Trường và ông Lê Duy Tuấn là cặp đôi đạt danh hiệu vô địch.

Ông Nguyễn Văn Trường – Trưởng Ban Kinh tế Pháp luật Môi trường điện tử, Chủ tịch CLB Doanh nhân Pháp luật Môi trường, hạnh phúc chia sẻ cảm xúc.

Theo Ban Tổ chức, trong thời gian tới, CLB quần vợt họ Phan sẽ củng cố các hoạt động để không ngừng nâng cao chất lượng, kết nạp thêm nhiều hội viên mới; tiếp tục tổ chức những giải đấu mở rộng với quy mô lớn hơn, tạo sự gắn kết trong dòng tộc; qua đó giao lưu, chia sẻ, hỗ trợ nhau trong công việc làm ăn, cuộc sống, để mỗi cá nhân, gia đình trong dòng họ Phan ngày càng phát triển và có nhiều đóng góp hơn cho dòng tộc, đất nước.

Trường Việt – Chương Hoàng

(Theo Môi trường & Đô thị điện tử)

Ảnh: Đêm Gala trao giải quần vợt họ Phan toàn quốc mở rộng.