TP.HCM: Giải quần vợt họ Phan toàn quốc mở rộng

(Phapluatmoitruong.vn) – Ngày 19/11, Câu lạc bộ quần vợt họ Phan phối hợp cùng một số đơn vị tổ chức Giải quần vợt họ Phan toàn quốc mở rộng.

Đây là giải đấu được tổ chức nhân kỷ niệm 101 năm ngày sinh cố Thủ tướng Võ Văn Kiệt (tên thật là Phan Văn Hòa, 23/11/1922 – 23/11/2023).

Giải đấu diễn ra tại cụm sân Tennis B, C Tanimex, đường CN13, P. Sơn Kỳ. Q. Tân Phú, TP.HCM với nhiều vận động viên là con cháu dòng họ Phan trên toàn quốc và một số VĐV quần vợt đến từ các CLB khác.

Theo Ban Tổ chức, giải đấu ngoài việc hướng tới chào mừng những sự kiện trọng đại của dòng họ Phan, còn nhằm nâng cao tinh thần tham gia tập luyện thể thao, rèn luyện sức khỏe, tạo sự đoàn kết giữa các anh chị em trong dòng tộc.

Ngoài ra, trong thời gian tới, CLB sẽ củng cố các hoạt động để không ngừng nâng cao chất lượng, kết nạp thêm nhiều hội viên mới; tiếp tục tổ chức những giải đấu mở rộng với quy mô lớn hơn, tạo sự gắn kết trong dòng tộc; qua đó giao lưu, chia sẻ, hỗ trợ nhau trong công việc làm ăn, cuộc sống, để mỗi cá nhân, gia đình trong dòng họ Phan ngày càng phát triển và có nhiều đóng góp hơn cho dòng tộc, đất nước.

Dưới đây là một số hình ảnh tại Giải đấu:

Lễ khai mạc Giải đấu.

Các tay vợt thi đấu trên tinh thần fair play.

Những trận đấu kịch tính, mãn nhãn.

Giải đấu nhằm nâng cao tinh thần tập luyện thể thao, rèn luyện sức khỏe, tạo nên sự đoàn kết trong dòng tộc.

Trường Việt – Chương Hoàng

(Theo Môi trường và Đô thị điện tử)

Ảnh: Giải quần vợt họ Phan toàn quốc mở rộng.