Tháo dỡ công trình vi phạm lấn chiếm hành lang bờ kè Sông Trí

Gia đình ông Nguyễn Tiến Khang (TDP1, phường Hưng Trí, TX Kỳ Anh, Hà Tĩnh) đã tháo dỡ công trình xây dựng lấn chiếm hành lang bờ kè Sông Trí dưới sự giám sát của chính quyền địa phương.

Theo đó, diện tích tiến hành tháo dỡ bao gồm: hàng rào xây cao 1m, đổ 11 trụ, có chiều dài 24m; nhà phụ 2 hình lục giác có diện tích 30m2; cổng làm bằng sắt (trước nhà phụ 2) và sân vườn ra có mái kè có diện tích 20m2.

Ông Trần Xuân Lê, Phó Chủ tịch phường Hưng Trí cho biết: “Trong chiều nay (1/3), việc tháo dỡ hàng rào đã thực hiện xong. Các hạng mục còn lại sẽ được hoàn thành tháo dỡ trong vài ngày tới…”.

Trước đó, sau khi nhận được thông tin công trình của gia đình ông Nguyễn Tiến Khang (trú tại TDP 1, phường Hưng Trí) xây dựng nhà lấn chiếm bờ kè Sông Trí tại khu vực TDP Trần Phú, phường Hưng Trí, UBND thị xã Kỳ Anh đã có văn bản yêu cầu phường Hưng Trí báo cáo.

Trong vài ngày tới, các hạng mục công trình vi phạm hành lang bờ kè Sông Trí sẽ được tháo dỡ

Ông Nguyễn Hoài Sơn, Chủ tịch UBND TX Kỳ Anh cho biết: “Thị xã đã chỉ đạo quyết liệt nhằm kiểm điểm nghiêm túc các tập thể, cá nhân để xảy ra sai phạm và yêu cầu phường phối hợp với Đội Quản lý trật tự đô thị làm việc với gia đình để tiến hành tháo dỡ công trình vi phạm trong thời gian sớm nhất”.

Trương Minh – Báo Hà Tĩnh

Theo Hà Tĩnh

Ảnh: Hệ thống tường rào xây cao 1m đã được phá bỏ.

Xem bài viết gốc tại đây:

https://baohatinh.vn/xa-hoi/thao-do-cong-trinh-vi-pham-lan-chiem-hanh-lang-bo-ke-song-tri/207674.htm