Quỹ từ thiện Hành trình xanh trao nhà nhân đạo tại Bắc Giang

Ngày 26/6, Quỹ từ thiện Hành trình xanh phối hợp với mạnh thường quân và các tổ chức xã hội trao tặng nhà nhân đạo tại tỉnh Bắc Giang.

Sau hơn 02 tháng chuẩn bị, với sự đồng hành của các đơn vị: Hội Chữ thập đỏ tỉnh Bắc Giang, Quỹ từ thiện Hành trình Xanh, Ngân hàng Quốc Dân chi nhánh Bắc Giang, Gami Group cùng với Happy Women Leader Network, việc trao tặng nhà nhân đạo cho một cụ già đã hoàn thành.

Nhân dịp này, Quỹ cũng trao tặng 100.000.000 đồng cho gia đình anh Lý Văn Tân khởi công xây dựng lại căn nhà che nắng che mưa.

Nhiều năm qua, Quỹ từ thiện Hành trình xanh đã giúp rất nhiều hoàn cảnh khó khăn chạm được vào giấc mơ. Không chỉ trao tặng nhà nhân đạo, Quỹ còn kêu gọi các mạnh thường quân đóng góp cho các công trình xã hội nối liền nông thôn và thành thị.

Đoàn thiện nguyện.

Giám đốc điều hành Quỹ từ thiện Hành trình xanh – Nữ hoàng Hoa hồng Bùi Thanh Hương cho biết, sẽ đặt thật nhiều dấu chân xanh để thắp sáng ước mơ cho những hoàn cảnh đặc biệt khó khăn. Muốn làm được điều đó, Quỹ cũng mong nhận được sự ủng hộ, đồng hành nhiều hơn nữa từ các mạnh thường quân, giúp chương trình ngày càng lớn mạnh và lan tỏa rộng khắp hơn nữa.

Như Huỳnh

(Theo Môi trường & Đô thị điện tử)

Ảnh: Lễ khởi công xây nhà nhân đạo cho anh Lý Văn Tân tại Bắc Giang.

 

Bạn đang đọc bài viết tại www.phapluatmoitruong.vn / Mọi thông tin phản ánh xin liên hệ đường dây nóng: NB Lê Hải (ĐT: 0942.210.185) Hoặc email: baodientuphapluatmoitruong@gmail.com

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here