Hội Môi trường Đô thị và KCN KV miền Nam luôn đồng hành cùng DN

(Phapluatmoitruong.vn) – Sáng 30/6/2023, tại Tp. Vũng Tàu, Hội Môi trường đô thị và KCN khu vực miền Nam đã tổ chức Hội nghị lần thứ 16, tổng kết công tác 5 năm (2018-2023).

Toàn cảnh Hội nghị.

Theo ông Huỳnh Minh Nhựt – Phó Chủ tịch Hiệp hội Môi trường Đô thị và Khu công nghiệp Việt Nam, Hội là cánh tay nối dài và luôn đồng hành với các doanh nghiệp trong lĩnh vực môi trường. Sự phát triển và ngày càng lớn mạnh của Hội là sự minh chứng cho sự phối hợp, chia sẻ kinh nghiệm, trao đổi học tập lẫn nhau giữa các DN chi hội trực thuộc Hội và luôn có sự quan tâm phối hợp của tất cả các cấp, các ngành và nhất là có sự chỉ đạo sâu sát của chính quyền địa phương.

Ông Nguyễn Hữu Tiến – Phó Chủ tịch thường trực Hiệp hội Môi trường Đô thị và Khu công nghiệp Việt Nam, đề nghị, trong nhiệm kỳ mới, Hội cần phát triển hội viên tại các đơn vị của KCN, khu chế xuất các tỉnh, thành Tp.HCM, Bình Dương, Đồng Nai, Bà Rịa – Vũng Tàu… để liên kết, phối hợp hoạt động trong lĩnh vực môi trường, công nghiệp, vì đây là khu vực miền Nam tập trung nhiều KCN, khu chế xuất.

Hiệp Hội Môi trường Đô thị và Khu công nghiệp Việt Nam trao tặng bằng khen, cờ thi đua cho các tập thể, cá nhân có thành tích xây dựng Hội, giai đoạn 2018-2023…

… và kỷ niệm chương cho các cá nhân không tham gia BCH nhiệm kỳ 2023-2028.

BCH nhiệm kỳ 2018-2023 chụp hình lưu niệm cùng Hoa hậu Môi trường Thế giới năm 2023 – Miss Eco International 2023 Nguyễn Thanh Hà.

Ông Phan Hồng Thái – Chủ tịch HĐTV Công ty TNHH MTV Môi trường đô thị Tp.HCM (áo trắng, giữa) giữ chức Chủ tịch Hội Môi trường Đô thị và Khu công nghiệp Khu vực miền Nam, nhiệm kỳ 2023-2028.

Hoa hậu Môi trường Thế giới năm 2023 – Miss Eco International 2023 Nguyễn Thanh Hà kêu gọi mọi người cần chung tay trong việc phân loại các loại rác thải, đặc biệt là rác thải nhựa trong sinh hoạt…

Hội Môi trường Đô thị và Khu công nghiệp khu vực miền Nam trao tặng 100 triệu đồng cho “Quỹ vì người nghèo” Tp. Vũng Tàu.

VPĐD Tạp chí Môi trường và Đô thị Việt Nam tại Tp.HCM cũng đã trao tặng 02 căn nhà tình thương cho công nhân vệ sinh môi trường có hoàn cảnh khó khăn của Công ty CP Đô thị Cần Thơ và Công ty CP DVMT và CTĐT Vũng Tàu, trị giá mỗi căn 100 triệu đồng.

Anh Khang

(Theo Môi trường và Đô thị điện tử)