Địa ốc Long Phát – Tự hào thương hiệu bất động sản uy tín

Trải qua hơn 3 năm hình thành và phát triển, Địa ốc Long Phát đã có những bước tiến mạnh mẽ, dần khẳng định được vị trí của mình trên thị trường bất động sản Tp.HCM.

Với tầm nhìn và định hướng tốt của Ban Lãnh đạo, Công ty TNHH Kinh doanh Địa ốc Long Phát đã có chiến lược phát triển vững chắc, đưa ra những sản phẩm giá trị thực, tạo được cơn sốt trong thị trường BĐS đất nền phía Đông Sài Gòn.

Liên tục đổi mới và phát triển, Long Phát còn xây dựng được một nền tảng vững chắc với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tâm huyết; Sản phẩm chất lượng, uy tín. Do đó, chỉ chưa đầy nửa năm 2019, hơn 500 sản phẩm bất động sản với pháp lý đầy đủ – minh bạch đã trở thành “cơn sốt” đất nền khi được nhà đầu tư lựa chọn và săn đón. Việc ra mắt hàng loạt dự án mang thương hiệu Long Phát đã và đang chứng minh cho sự chuẩn bị kỹ lưỡng, bài bản và tầm nhìn chiến lược của doanh nghiệp này.

Chiến lược phát triển

Ra đời với sứ mệnh xây dựng giá trị cốt lõi, bền vững để trở thành doanh nghiệp dẫn đầu, cống hiến và tạo niềm tin cho khách hàng, Địa ốc Long Phát luôn thực hiện tiêu chí lấy chữ tín làm đầu, đảm bảo cung cấp các sản phẩm chất lượng và thỏa mãn nhu cầu của khách hàng, là cầu nối tin cậy giữa người mua và người bán trong giao dịch BĐS.

Trong suốt quá trình hoạt động, Địa ốc Long Phát luôn thực hiện theo phương châm “Sản phẩm thật – Giá trị thật”, xây dựng uy tín và lấy lợi ích khách hàng làm trung tâm. Các sản phẩm trước khi đến tay khách hàng đều được Công ty nghiên cứu kỹ lưỡng, xây dựng mức giá phù hợp với số đông người dân và nhà đầu tư. Sản phẩm chất lượng cùng hạ tầng đồng bộ, pháp lý rõ ràng, chính sách hỗ trợ bán hàng tốt nhất nhằm đáp ứng nhu cầu an cư lạc nghiệp và đầu tư sinh lời của khách hàng.

Nhờ đó, hầu hết các sản phẩm của Địa ốc Long Phát khi đưa ra thị trường đều được tiêu thụ nhanh chóng.

Mới đây, Địa Ốc Long Phát đã bàn giao hơn 100 sổ đỏ dự án Centre Mall đến tay các nhà đầu tư.

Trách nhiệm với xã hội

Bên cạnh việc tiếp tục khẳng định thương hiệu trên thương trường, Công ty cũng sẽ tiếp tục thực hiện chính sách chia sẻ với cộng đồng – một truyền thống nhân văn đã được xây dựng và duy trì trong suốt 3 năm qua.

Ngoài các chương trình tặng học bổng cho học sinh nghèo, xây nhà tình thương, tri ân gia đình chính sách, giúp đỡ nạn nhân chất độc da cam, cứu trợ đồng bào bị thiên tai, hỗ trợ các bệnh nhân nghèo…, thông qua Quỹ từ thiện Long Phát, trong thời gian sắp tới Công ty sẽ tổ chức thêm nhiều chương trình thiện nguyện quy mô lớn hơn và sâu rộng hơn.

Quỹ từ thiện Long Phát xây dựng nhà tình thương tại huyện Tân Phước, tỉnh Tiền Giang

Xây cầu cho người dân xã An Phong – Đồng Tháp

Trao hơn 200 phần quà và đóng góp 100 triệu đồng cho Mái ấm Đức Quang tại huyện Bình Đại, tỉnh Bến Tre.

Với phương châm “Vì một cuộc sống thịnh vượng” và sự tin yêu của quý đối tác, quý khách hàng cùng sự quyết tâm của của một tập thể đầy nhiệt huyết, thương hiệu Địa Ốc Long Phát sẽ còn vươn cao, vươn xa hơn nữa, hứa hẹn sẽ đem đến cho quý khách hàng và nhà đầu tư thật nhiều sản phẩm chất lượng trong phân khúc đất nền.

P. V

Ảnh: Địa ốc Long Phát luôn thực hiện tiêu chí lấy chữ tín làm đầu.