Cấp điện ổn định, an toàn trong dịp Tết Kỷ Hợi 2019

Đó là yêu cầu của UBND tỉnh Nghệ An tại Công văn số 190/UBND-CN, gửi tới các sở, ngành liên quan về việc cấp điện đảm bảo an toàn, ổn định trong dịp Tết Nguyên đán Kỷ Hợi 2019.

Theo đó, UBND tỉnh Nghệ An yêu cầu các đơn vị thực hiện một số nhiệm vụ sau đây:

– Công ty Điện lực Nghệ An: Chỉ đạo các điện lực địa phương, các phòng chức năng liên quan thực hiện phương thức vận hành ổn định, an toàn trong hệ thống điện để đảm bảo cấp điện phục vụ nhân dân và các đơn vị trên địa bàn tỉnh được ổn định, liên tục trong dịp Tết Nguyên đán Kỷ Hợp 2019; Chuẩn bị nhân lực, vật lực để giải quyết các sự cố về điện nhằm bảo đảm an toàn cung cấp điện cho nhân dân và các đơn vị trong thời gian đón Tết và có phương án dự phòng cấp điện; chú trọng công tác phòng, chống cháy nổ nơi công cộng, khu dân cư, khu vui chơi giải trí.

– Sở Công Thương: Tăng cường công tác kiểm tra, đôn đốc, công tác thực hiện kế hoạch cung cấp điện của Điện lực Nghệ An và các Điện lực địa phương trong tỉnh nhằm đảm bảo cấp điện ổn định, liên tục và đảm bảo an toàn cho người và tài sản nhân dân trong dịp Tết; kịp thời báo cáo công tác chuẩn bị đảm bảo cung cấp điện, tình hình cung cấp điện và sự cố xảy ra mất điện cũng như các vụ tai nạn về điện xảy ra trên địa bàn tỉnh trong dịp Tết.

– Sở Thông tin và Truyền thông, Báo Nghệ An, Đài Phát thanh – Truyền hìnhtích cực tuyên truyền nhân dân, các cơ quan, doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh thực hiện các biện pháp tiết kiệm điện, sử dụng các thiết bị điện hợp lý, giảm công suất giờ cao điểm, đảm bảo tuyệt đối an toàn trong sử dụng điện.

– UBND các huyện, thành phố, thị xã: Xây dựng phương án đảm bảo phòng, chống cháy nổ nơi công cộng, khu dân cư, khu vui chơi giải trí; Kiểm tra các đơn vị điện lực thuộc đơn vị mình phụ trách công tác chuẩn bị đảm bảo cung cấp điện trong dịp Tết Nguyên đán Kỷ Hợi 2019.

Đức Dũng – Báo Nghệ An

Theo Nghệ An

Ảnh: Công ty Điện lực Nghệ An ứng dụng công nghệ sửa chữa điện nóng hotline trên lưới điện 22kV. Ảnh tư liệu

Xem bài viết gốc tại đây:

https://baonghean.vn/cap-dien-on-dinh-an-toan-trong-dip-tet-ky-hoi-2019-230243.html

 

 

 

 

Bạn đang đọc bài viết tại www.phapluatmoitruong.vn / Mọi thông tin phản ánh xin liên hệ đường dây nóng: NB Lê Hải (ĐT: 0942.210.185) Hoặc email: baodientuphapluatmoitruong@gmail.com

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here