VPS High Frequency Compute, liệu có đáng trải nghiệm?

Chỉ trong một thời gian ngắn, giới công nghệ đã trở nên sốt sắng với bản VPS mới toanh VPS High Frequency cùng chất lượng server “đỉnh của đỉnh”. Nhưng liệu chúng ta có thể sử dụng VPS High Frequency Compute ngay tại Việt Nam?

Về server VPS High Frequency Compute

Được trình làng với giới công nghệ không lâu đã tạo được nhiều sự quan tâm, VPS High Frequency Compute có gì đặc biệt?

Với gói dịch vụ rẻ nhất là 6$/tháng hay 0,009$/giờ, bạn đã được sử dụng gói dịch vụ server vô cùng cao cấp, tốc độ CPU lên tới 3GHz+ trở lên, vô cùng vượt trội so với các gói server cùng giá khác. Ngoài ra, công nghệ NVME được sử dụng trong ổ cứng giúp hiệu năng của dòng server cao hơn tới 40% so với thông thường.

Đối với những anh em muốn sử dụng các gói VPS làm webserver chạy website thì NVME cùng tốc độ ghi “cực đỉnh” sẽ phát huy tối đa công hiệu, dễ dàng cache nội dung website. Việc chạy các đoạn code PHP, đọc/ghi các record database… thì sức mạnh xử lý hiệu nghiệm của ổ CPU sẽ giải quyết một cách tối ưu hóa.

Một số thông số cơ bản của VPS High Frequency Compute:

+        32 GB NVMe

+        1 CPU

+        1024MB Memory

+        1000GB Bandwidth

Gói server này được đánh giá trên cả tuyệt vời, hoàn toàn phù hợp cho các anh em làm webserver với mức giá cực kỳ ưu đãi.

Ngoài ra, khách hàng đăng ký lần đầu sẽ được hưởng 5$ Free Credit miễn phí sử dụng và chia sẻ lên Twitter sẽ được nhận ngay 3$ “nóng hổi” luôn đó nhé! Đặc biệt, tuy có mức giới hạn thời gian chỉ trong vòng 1 tháng nhưng khi bạn đăng ký gói VPS High Frequency Compute, bạn sẽ được tặng ngay 50$ trải nghiệm hoàn toàn miễn phí.

Trải nghiệm VPS High Frequency Compute

Theo một số người dùng và đánh giá của các chuyên gia trong ngành, gói VPS mới này có nhiều điểm thích hợp cho những cá nhân, công ty sử dụng server chạy web.

Đầu tiên, VPS High Frequency Compute là một dịch vụ server khác biệt với tốc độ cao hơn các server khác nhiều lần.

Thêm vào đó, mẫu VPS này trong quá trình test thử nghiệm đã thể hiện được hiệu năng hoạt động tốt vượt trội so với các dòng VPS thông thường. Có được điều này có lẽ là bởi ổ cứng của High Frequency Compute được sử dụng ổ cứng với công nghệ NVME.

Có rất nhiều server hay VPS được sử dụng với mục đích làm web server để chạy website. Chính bởi vậy, các hành động, tác vụ luôn cần đến sức mạnh và năng suất xử lý của CPU cao. Ngoài ra, trong quá trình cache nội dung luôn cần lưu trữ bằng ổ cứng rất nhiều dữ liệu. Đây là lúc NVME phát huy điểm mạnh của mình một cách tối đa và vượt trội.

Hiện nay, có rất nhiều địa chỉ phân phối High Frequency Compute ở nhiều quốc gia với mức giá đa dạng khác nhau. Theo nhiều nguồn tin, gói VPS rẻ nhất có giá dao động 6$/tháng với tốc độ CPU 3.8Ghz.

Với giá thành và chất lượng như vậy, loại VPS này còn đáng lựa chọn hơn cả gói dedicated thông thường. Bởi vậy, nếu bạn đang có nhu cầu làm việc với ổ cứng NVME xịn, CPU tốc độ cao, ghi nhớ nhanh, dùng làm webserver thì nên cân nhắc lựa chọn VPS High Frequency Compute nhé!

Có thể sử dụng gói server VPS High Frequency Compute ngay tại Việt Nam?

Không cần thủ tục đăng ký phức tạp và sử dụng thẻ thanh toán quốc tế tại 2 datacenters gần Việt Nam như Singapore hay Nhật Bản, bạn hoàn toàn có thể sử dụng gói VPS High Frequency Compute ngay tại Việt Nam.

Tại Hosting Việt, với các gói server đa dạng từ cơ bản cho người mới bắt đầu tới cao cấp, cùng sự tư vấn nhiệt tình của đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng, bạn có thể lựa chọn gói VPS phù hợp với mình.

Đặc biệt, Hosting Việt nổi bật với các thông số “khủng” trong gói server Cloud VPS rẻ nhất hiện tại, chỉ 99k/tháng như:

+        Không giới hạn Bandwidth.

+        Loại ảo hóa KVM.

+        Lưu trữ ổ SSD.

+        01 CPU.

+        Uptime cao tới 99,99%.

+        Công nghệ Cloud: Openstack.

Cùng rất nhiều thông số kỹ thuật không thua kém bất kỳ server quốc tế nào khác, Hosting Việt chính là trang web cho những anh em khá băn khoăn mà an tâm sử dụng gói server VPS.

Ngoài ra, Hosting Việt còn có gói dịch vụ thuê server riêng vô cùng ưu đãi, cho bạn thoải mái lựa chọn các thông số kỹ thuật ưa thích cho chính server VPS của mình. Tham khảo thêm tại: https://hostingviet.vn.

P. V

Theo Hostingviet.vn

300x250 daisai
Bạn đang đọc bài viết tại www.phapluatmoitruong.vn / Mọi thông tin phản ánh xin liên hệ đường dây nóng: NB Lê Hải (ĐT: 0942.210.185) Hoặc email: baodientuphapluatmoitruong@gmail.com

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here