Vì môi trường tương lai 2021: Tranh dự thi của em Võ Ngọc Hải My

Bức tranh của em Võ Ngọc Hải My (TP. Vũng Tàu, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu) đã vượt qua vòng sơ khảo của cuộc thi “Vì môi trường tương lai” – Lần thứ 3 – năm 2021

Em Võ Ngọc Hải My sinh ngày 10/12/2013, hiện là học sinh lớp 3G Trường Tiểu học Lê Lợi (TP Vũng Tàu). 

Bức tranh dự thi của em vẽ về một bé gái nhỏ đang tưới nước cho những cây hoa mình trồng. Điều đặc biệt là những cây hoa được trồng trong những vật dụng là đồ tái chế. Bé gái đã lấy những chiếc giầy cũ, chai nhựa đựng bột giặt, nước rửa chén,…đã hết không còn dùng đến nữa để trồng hoa, đựng nước. 

Đây là hành động tuy nhỏ nhưng vô cùng ý nghĩa đối với môi trường. Tranh được thể hiện đơn giản nhưng có ý tưởng rất sáng tạo. 

Chúc mừng tác phẩm của em Võ Ngọc Hải My đã vượt qua vòng sơ khảo cuộc thi vẽ tranh “Vì môi trường tương lai” năm nay và được chọn để tranh giải trong Phần thi Online của cuộc thi. 

Xem thể lệ Phần thi OnlineTẠI ĐÂY

tm-img-alt
Tranh dự thi của em Võ Ngọc Hải My

Ban tổ chức sẽ cập nhật liên tục các tác phẩm dự thi Cuộc thi vẽ tranh ‘Vì Môi trường tương lai’ – Lần 3 trên trang báo điện tử Môi trường và Đô thị Việt Nam cùng trang Fanpage Cuộc thi vẽ tranh thiếu nhi “Vì môi trường tương lai”.

Thời gian nhận tranh dự thi vẫn tiếp tục đến hết ngày 30/11/2021 (theo dấu bưu điện).

Kế hoạch, thể lệ cuộc thi xin vui lòng tìm hiểu tại đường link:

https://www.moitruongvadothi.vn/doi-song-xa-hoi/ve-tranh-moi-truong/phat-dong-cuoc-thi-ve-tranh-vi-moi-truong-tuong-lai-nam-2021-a81198.html

Facebook của cuộc thi:

https://www.facebook.com/Vimoitruongtuonglai.moitruongvadothivietnam

Bảo My

(Theo Môi trường & Đô thị điện tử)