Triển lãm tại Đà Nẵng: Hội tụ các công nghệ tiên tiến nhất về xử lý chất thải đô thị

Từ ngày 25 đến ngày 26/8, tại Trung tâm Hội Chợ Triển lãm thành phố Đà Nẵng, các nhà công nghệ trong nước và quốc tế sẽ tham gia trưng bày các thiết bị công nghệ tiên tiến nhất về xử lý chất thải đô thị.

Với sự tham gia đồng hành của các nhà phát triển công nghệ uy tín hàng đầu, sự kiện hứa hẹn sẽ đem đến cho khách tham quan nhiều khám phá và trải nghiệm quý báu.

Triển lãm tại Đà Nẵng: Hội tụ các công nghệ tiên tiến nhất về xử lý chất thải đô thị - Ảnh 1

1. Công ty TNHH MTV Môi trường đô thị Hà Nội (Urenco)

Địa chỉ: 282 Kim Mã, Q. Ba Đình, Hà Nội
Điện thoại: 0243 823 2565/0243 747 3302 – Fax: 0243 747 8236
Email: kd@urenco.com.vn
Website: www.urenco.com.vn

Là một Doanh nghiệp nhà nước trực thuộc UBND thành phố Hà Nội, hoạt động theo mô hình Công ty mẹ – Công ty con. Hiện Công ty gồm Khối phòng ban và 22 đơn vị thành viên với gần 5000 CB-CNV lao động. Được thành lập từ năm 1960, với 60 năm kinh nghiệm của mình, URENCO không chỉ là thương hiệu hàng đầu Việt Nam về quản lý môi trường đô thị và công nghiệp mà đã vươn xa ra tầm quốc tế.

2. Công ty cổ phần Tập đoàn AMACCAO

Địa chỉ: Tầng 4, Toà nhà Vườn Đào, 689 Lạc Long Quân, Tây Hồ, Hà Nội
Điện thoại: 097 150 2288
Email: mkt@amaccao.vn/mkt@amaccao.vn
Website: www.amaccao.vn

Amaccao hôm nay là thành quả lao động gần 30 năm nỗ lực không ngừng nghỉ của hơn 3.000 CBCNV. Trải qua hành trình xây dựng và phát triển, AMACCAO được biết đến là một Tập đoàn Đầu tư – Tập đoàn Sản xuất – Tập đoàn Xây dựng có tốc độ phát triển nhanh về quy mô, bền vững về tài chính, giàu sức cạnh tranh hàng đầu đất nước trong nhóm những nhà sản xuất thuộc ngành Công nghiệp đặc thù. Hiện tại, AMACCAO có 5 Cụm công nghiệp, 16 Nhà máy và 25 Công ty thành viên.

3. Tổng Công ty Cơ Khí Giao thông Vận tải Sài Gòn – TNHH MTV (SAMCO)

Địa chỉ: 262 -264 Trần Hưng Đạo, phường Nguyễn Cư Trinh, quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh
Điện thoại: 028 39 200 408
Email: samco@samco.com.vn
Website: www.samco.com.vn

Là doanh nghiệp nhà nước kinh doanh đa ngành, trong đó ngành chính là sản xuất các sản phẩm cơ khí giao thông, vận tải và cung cấp dịch vụ về giao thông, vận tải chất lượng cao. Chuyên kinh doanh ô tô, xe buýt, xe khách. Cung cấp phụ tùng chính phẩm, thực hiện bảo trì sửa chữa ôtô các loại: Toyota, Mitsubishi, Isuzu, Chevrolet, Mercedes-Benz, Nissan… Sản xuất, lắp ráp các loại xe và thiết bị chuyên dùng phục vụ cho ngành môi trường đô thị, phòng cháy chữa cháy,…trên cả nước.

4. Công ty Cổ phần kỹ thuật SEEN

Email: info@seen.com.vn
Website: www.seen.com.vn

Văn phòng SEEN Hà Nội
Địa chỉ: Số 1, Phố Thanh Lâm, P.Minh Khai, Q. Bắc Từ Liêm, TP. Hà Nội.
Điện thoại: 0243 765 9660 – Fax: 024 3765 9661

Văn phòng SEEN Đà Nẵng
Địa chỉ: Số 116, đường Kinh Dương Vương , Q. Liên Chiểu, TP. Đà Nẵng.
ĐT: 0236 378 9397

Văn phòng SEEN Hồ Chí Minh
Địa chỉ: Lô I3-8B, đường N2 ,Khu Công Nghệ Cao, Q.9, TP. Hồ Chí Minh.
ĐT: 0283 730 6282 – Fax: 0283 730 6243

Năm 1997, Công ty Cổ phần kỹ thuật SEEN chính thức được thành lập, đánh dấu cho chặng đường tiên phong phát triển của công ty trong lĩnh vực công nghệ môi trường và tự động hoá. SEEN không ngừng nỗ lực hoàn thiện mình từng ngày, bằng những đổi mới mạnh mẽ về công nghệ và đổi mới tư duy để làm nên những công trình chất lượng, khẳng định vị thế hàng đầu trong lĩnh vực Công nghệ môi trường và Điện điều khiển tại Việt Nam.

5. Tập đoàn Hitachi Zosen (Hitz)

Trụ sở chính Osaka: 7-89, Nankokita 1-chome, Suminoe-ku, Osaka 559-8559, Japan

Trụ sở chính Tokyo: 15th Floor, Omori Bellport D-Wing, 26-3, Minamioi 6-chome, Shinagawa-ku, Tokyo 140-0013 Japan

Trụ sở tại Việt Nam:

– Tại TP. HCM: Tầng 7, HMC Tower, 193 Đinh Tiên Hoàng, phường Đa Kao , Q1, TPHCM

– Tại Hà Nội: Tầng 8, Tòa nhà Mặt trời sông Hồng, số 23 Phan Chu Trinh, Phường Phan Chu Trinh, Quận Hoàn Kiếm, TP Hà Nội

Điện thoại: 028 3825 1040
Email: huongltm@hitachizosen-vn.com/ nguyen_p@hitachizosen.co.jp
Website: www.hitachizosen.co.jp/english/

Tập đoàn Hitachi Zosen (Hitz) được thành lập năm 1881 tại Osaka, Nhật Bản. Lĩnh vực kinh doanh chính của Hitz là kỹ thuật và chế tạo với 4 lĩnh vực chính: Hệ thống môi trường và năng lượng xanh, Phòng chống thiên tai, Cơ sở hạ tầng và Máy móc thiết bị quy trình. Hitz là chủ sở hữu công nghệ đốt rác phát điện “Hitachi Zosen” với hơn 60 năm kinh nghiệm và đã có 1063 nhà máy trên toàn thế giới (tính đến tháng 3/2022).

6. Công ty TNHH Thương mại – Sản xuất Tiến Ngọc

Địa chỉ: 282/6 Lê Thị Riêng, Phường Thới An , Quận 12
Điện thoại: 028 3717 9281; 0942 825 166
Email: hongngoctn@gmail.com
Website: www.tienngoc.com.vn

Là đơn vị tiên phong và đi đầu trong lĩnh vực cung cấp giải pháp quản lý – thu gom – lưu trữ và vận chuyển rác thải toàn diện, thông minh: Ngầm hóa thiết bị lưu trữ, hệ thống xe quét hút đường phố đô thị, giải pháp lưu trữ – xử lý – tái chế rác hữu cơ tại chỗ. Bên cạnh đó công ty Tiến Ngọc là một trong những doanh nghiệp hàng đầu về sản xuất và kinh doanh các sản phẩm môi trường truyền thống: thùng rác các loại, nhà vệ sinh, các loại xe chuyên dùng như xe ép rác, xe tưới rửa đường, xe cẩu, xe hút hầm, xe quét hút bụi đường, các giải pháp và các thiết bị phục vụ ngành công nghiệp môi trường tại Việt Nam.

7. Văn phòng đại diện Shanghai Sus Environment Co.,Ltd tại Hà Nội

Địa chỉ: Phòng 1804, tầng 18 tòa Charmvit Tower, 117 Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội
Điện thoại: 024 6881 0886
Email: hejx@shjec.cn
Website: www. shsus.cn

Công ty cổ phần Môi trường SUS Thượng Hải là doanh nghiệp dịch vụ đầu tư, kinh doanh, vận hành chất thải rắn tổng hợp hàng đầu Châu Á. Công ty môi trường SUS chuyên tập trung vào lĩnh vực dịch vụ môi trường như xử lý tổng hợp chất thải rắn thành thị, khu công nghiệp trọng điểm, là tổng thầu EPC dự án đốt rác phát điện, xử lý môi trường, cải tạo môi trường, phương án giải quyết phụ phẩm nông lâm nghiệp. Hiện nay, Công ty đã phát triển thành doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực xử lý tổng hợp chất thải rắn theo chuỗi tích hợp đầu tư, xây dựng và vận hành.

tm-img-alt

8. Công ty CP Ứng dụng công nghệ và môi trường Vietmap – ATE

Địa chỉ: 98-100 Khương Đình, Hạ Đình, Thanh Xuân, Hà Nội
Điện thoại: 024 3211 5376
Email: info@vietmapenv.vn
Website: www. vietmapenv.vn

VIETMAP ATE hoạt động trong lĩnh vực: Công nghệ ứng dụng tin học, đo lường và tự động hoá, Ứng dụng GIS cho các giải pháp thông minh như hệ thống Quan trắc tự động liên tục, Hệ thống quản lý chất thải rắn sinh hoạt trực tuyến. Các giải pháp và hệ thống của chúng tôi cung cấp đã được các doanh nghiệp, cơ quan qản lý nhà nước tin dùng và đánh giá cao.

ACE GEOSYNTHETICS được thành lập vào năm 1996 nhằm mục đích cung cấp các sản phẩm và dịch vụ liên quan đến vật liệu địa kỹ thuật với sứ mệnh toàn cầu. ACE không ngừng nỗ lực để đáp ứng sự kỳ vọng và yêu cầu của khách hàng thông qua chuyên môn và kinh nghiệm cung cấp các sản phẩm và dịch vụ phù hợp nhất.

9. BMH Technologic

Địa chỉ: Sinkokatu 11, FI-26100 Rauma, Finland
Điện thoại: +358 20 486 6800
Email: bmh@bmh.fi
Website: www.bmh.fi

BMH Technology là công ty hàng đầu thế giới về thiết kế và sản xuất các hệ thống tinh chế rác làm nhiên liệu, phục vụ các công ty thu gom rác, nhà máy điện rác và nhà máy xi măng. Với mục tiêu tăng cường thu hồi nhiên liệu, BMH Technology giải quyết hai thách thức toàn cầu: lượng chất thải đổ ra các bãi chôn lấp và khí thải CO2 từ nhiên liệu hóa thạch. Từ năm 1980, BMH Technology đã giảm được 514 triệu tấn khí thải.

Chúng tôi và các đối tác đang xây dựng một nhà máy xử lý 600 tấn rác sinh hoạt và công nghiệp tại Bắc Ninh, góp phần giảm đáng kể lượng rác chôn lấp, và sản xuất năng lượng tái tạo một cách bền vững.

10. Công ty cổ phần Thiết bị môi trường Cao Thanh Đạt

Địa chỉ: Số 1 Cầu Bây, Phúc Lợi, Q. Long Biên, Hà Nội
Điện thoại: 090 126 5568/ 090 495 0086
Email: sales@caothanhdat.com
Website: www.caothanhdat.com

Chuyên sản xuất, đóng mới thùng, nhập khẩu và phân phối dòng xe chuyên dùng: xe ép rác, xe chở rác, xe quét đường hút bụi, xe xitec phun nước rửa đường, xe hút chất thải, xe cứu hỏa, xe cứu hộ giao thông: HUYNDAI, HINO, HOWO, THACO, ISUZU…tại thị trường Việt Nam và thị trường nước ngoài. Với sản phẩm phong phú đa dạng về chủng loại, chất lượng đạt tiêu chuẩn tốt nhất, phục vụ tận tình chu đáo với dịch vụ sau bán hàng: bảo dưỡng, sửa chữa theo từng cây số. Ngoài ra, công ty chúng tôi cung cấp toàn bộ hệ thống thủy lực chuyên dùng: Bơm thủy lực, Van, Xy Lanh thủy lực, phụ tùng máy, gầm, điện điều khiển, lốp xe các loại của các hãng nổi tiếng như: Đức, Ý, Hàn Quốc, Nhật Bản, Trung Quốc,…

11. Công ty cổ phần Plastic Đại Phú

Địa chỉ: Lô A2.4, đường N1, Khu B, KCN KSB, xã Đất Cuốc, huyện Bắc Tân Uyên, tỉnh Bình Dương
Điện thoại: 0274 3637 968
Email: plasticdaiphu.sale@outlook.com
Website: www. plasticdaiphu.vn/ plasticdaiphu.com

Plastic Đại Phú được thành lập năm 2018. Công ty chuyên tái chế phế liệu từ ngành sản xuất giấy cuộn và là công ty đầu tiên tại Việt Nam tái chế phế liệu này. Phế liệu khi thu gom về được công ty thu hồi nylon để sản xuất thành hạt nhựa tái sinh, tận thu bột giấy để tạo ra sản phẩm bột giấy. Với công nghệ này công ty Plastic Đại Phú vừa góp phần giảm thiểu lượng chất thải phải chôn lấp và đốt như hiện tại các nhà máy giấy cuộn đang giao xử lý, vừa giúp giảm thiểu ô nhiễm môi trường.

12. Công ty TNHH Giải pháp Môi trường Đại Đồng

Địa chỉ: Thôn Đại Từ, xã Đại Đồng, huyện Văn Lâm, tỉnh Hưng Yên
Điện thoại: 0221 3783220
Email: decos.co.ltd@gmail.com
Website: www.decos.com.vn

Là công ty liên doanh giữa công ty môi trường hàng đầu Nhật Bản – Ichikawa Kankyo Engineering và Công ty Cổ phần Môi trường đô thị và Công nghiệp 11 – URENCO 11, đi đầu trong lĩnh vực sản xuất SRF – nhiên liệu tái chế từ chất thải rắn tại Việt Nam. Chúng tôi hỗ trợ các nhà sản xuất chuyển đổi sang nguồn nguyên liệu tái tạo nhằm tiết kiệm chi phí và giảm thiểu CO2, đồng thời tìm kiếm các đối tác kinh doanh, hỗ trợ chuyển giao công nghệ, tư vấn kỹ thuật, nhằm nhân rộng mô hình sản xuất SRF.

13. Công ty TNHH Nhựa tái chế Duy Tân

Địa chỉ: Khu D2, Cụm công nghiệp nhựa Đức Hòa Hạ, huyện Đức Hòa. tỉnh Long An
Điện thoại: 0272 377 9920
Email: sales@duytanrecycling.com
Website: www.duytanrecycling.com

Nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng nhựa tái chế hiện nay, Nhà máy Nhựa tái chế Duy Tân (DTR) đã được đầu tư xây dựng tại Việt Nam với sản phẩm là hạt nhựa rPET & rHDPE được sản xuất 100% từ nguồn chai nhựa đã qua sử dụng tại Việt Nam. DTR đem đến cho khách hàng giải pháp mới trong việc phát triển bao bì nhựa tái chế, nhất là cho nghành thực phẩm, góp phần rất lớn trong việc xây dựng chuỗi kinh tế tuần hoàn & giảm rác thải nhựa tại Việt Nam.

14. Công ty cổ phần Xây dựng và Đầu tư Minh Anh

Địa chỉ: Số 8, ngách 102/36 Hoàng Đạo Thành, P. Hạ Đình, Q. Thanh Xuân, Hà Nội
Điện thoại: 0982 58 28 5
Email: congty.minhanh179@gmail.com

15. Công ty TNHH MTV Đầu tư xây dựng và Kỹ thuật môi trường Trí Lâm

Địa chỉ: 319-D1 Lý Thường Kiệt, KTM Thuận Việt, P.15, Q.11, TP HCM
Điện thoại: 028 38635 775
Email: trilamltd@gmail.com
Website: www.trilam.vn

Công ty Trí Lâm là đơn vị có bề dày hoạt động trong lĩnh vực môi trường, cung cấp các giải pháp tư vấn, thiết kế, thi công hệ thống xử lý nước thải, khí thải, rác thải tại Việt Nam.

Sản phẩm phân phối độc quyền như khử mùi Biobug WHC, vi sinh xử lý nước thải, Posi shell (chất che phủ thay thế lớp phủ trung gian), Flare (thiết bị thu và đốt khí), Geosynthetic (vật liệu kỹ thuật), ứng dụng công nghệ đốt nhiệt phân rác thành gas phát điện, công nghệ màng MBR lớn nhất cả nước.

16. Công ty cổ phần môi trường đô thị và công nghiệp 11 – Urenco11

Địa chỉ: Xã Đại Đồng, Huyện Văn Lâm, Tỉnh Hưng Yên
Điện thoại: 0221 3 999 072
Email: urencodaidonghungyen@gmail.com
Website: www.urencodaidong.com.vn

URENCO 11 được thành lập theo giấy kinh doanh số 0900291078 ngày 22/09/2008 tại xã Đại Đồng, huyện Văn Lâm, tỉnh Hưng Yên với lĩnh vực hoạt động chính là thu gom, vận chuyển và xử lý chất thải sinh hoạt, công nghiệp và y tế với tiêu chí chuyên nghiệp, hiệu quả và đảm bảo vệ sinh môi trường.

URENCO 11 không chỉ cung cấp dịch vụ thu gom, vận chuyển và xử lý chất thải mà còn luôn đồng hành cùng với khách hàng trong quá trình hợp tác.

17. Công ty cổ phần vật tư thiết bị môi trường 13 – URENCO 13

Địa chỉ: Số 246 Phố Tôn Đức Thắng, P.Hàng Bột, Q.Đống Đa, Hà Nội
Điện thoại: 024.3513.2606
Email: urenco13@urenco.com.vn
Website: www. urenco13.com.vn

18. Công ty cổ phần Môi trường đô thị và công nghiệp Bắc Sơn

Địa chỉ: Thôn 2, xã hồng Kỳ, huyện Sóc Sơn, Hà Nội
Điện thoại: 024 6275 4826
Email: kinhdoanh@urencobacson.com.vn
Website: www. mail.urencobacson.com.vn

Công ty cổ phần Môi trường đô thị và công nghiệp Bắc Sơn tiền thân là Xí nghiệp Xử lý chất thải công nghiệp – y tế trực thuộc Công ty Môi trường đô thị Hà Nội được thành lập ngày 29/05/2002.

Gần 20 năm hình thành và phát triển, công ty đã khẳng định được vị thế trên thị trường trong lĩnh vực thu gom, vận chuyển và xử lý chất thải công nghiệp và y tế. Được đánh giá là một công ty sản xuất kinh doanh có hiệu quả, có nhiều đóng góp vào nhiệm vụ bảo vệ môi trường, sức khỏe cộng đồng một trong những nhiệm vụ chính trị hàng đầu của quốc gia. Đến nay khách hàng của Công ty là bệnh viên lớn nhỏ và 400 doanh nghiệp, liên doanh sản xuất tại các khu công nghiệp trên địa bàn Hà Nội và các tỉnh lân cận Miền Bắc.

19. Valmet Co., Ltd

Địa chỉ: 106 Nguyễn Văn Trỗi, Q. Phú Nhuận, TP HCM
Email: khoa.nguyen@valmet.com
Website: www.valmet.com

20. Công ty cổ phần Công nghệ kỹ thuật An Bình

Địa chỉ: Số 2, lô F1 đường DD5, P.Tân Hưng Thuận, Q. 12, TP HCM
Điện thoại: 028 6256 9909/ 0912 511 669
Email: info@enviclean.com.vn
Website: www.enviclean.com.vn

An Bình thành lập năm 2017, là đơn vị nhập khẩu và phân phối thương hiệu Enviclean độc quyền tại thị trường Việt Nam. Chúng tôi chuyên cung cấp các sản phẩm vi sinh môi trường chính hãng từ Mỹ cùng với dịch vụ tư vấn hổ trợ kỹ thuật chuyên môn cho khách hàng mang lại hiệu quả tối ưu nhất.

An Bình không chỉ đưa ra công nghệ xử lý ô nhiễm, tư vấn – vận hành hệ thống xử lý nước thải, sản phẩm vi sinh-vi dưỡng chất, chế phẩm sinh học xử lý môi trường… mà còn luôn đồng hành cùng quý khách hàng trong suốt quá trình hợp tác.

21. Dự án JICA-SATREPS ĐHXDHN

Địa chỉ: Tầng 4 Tòa nhà Thư viên, Đại học Xây dựng Hà Nội, 55 Giải Phóng, P.Đồng Tâm, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội
Điện thoại: 037 7292591
Email: my.nt2809@gmail.com
Website: www. cdw.satreps.huce.edu.vn

DỰ ÁN JICA-SATREPS ĐHXDHN “Thiết lập hệ thống quản lý phế thải xây dựng hiệu quả nhằm kiểm soát ô nhiễm môi trường và tăng cường khả năng chế tạo các loại vật liệu mới từ phế thải xây dựng tái chế ở Việt Nam. Dự án SATREPS đã triển khai từ năm 2018 với sự hợp tác giữa Việt Nam và Nhật Bản. Trường Đại Học Xây Dựng Hà Nội (HUCE) và Đại Học Saitama (SU) là các tổ chức thực hiện chính của dự án. Mục tiêu dự án là phát triển hệ thống quản lý phế thải xây dựng (PTXD) và tái chế tài nguyên bảo vệ môi trường tại Thành phố Hà Nội.

22. Công ty CP Junk&Co Việt Nam

Địa chỉ: Tầng 15 tòa nhà Sao Mai Building, số 19 Lê Văn Lương, P. Nhân Chính, Q. Thanh Xuân, Hà Nội
Điện thoại: 0243 2123 405
Email: tung@junk-brothers.com
Website: www.junk-brothers.com/vn

Junk&Co đang hoạt động trên lĩnh vực buôn bán giấy cũ, xuất nhập khẩu và thu mua giấy tái chế tại Hà Nội. Chúng tôi tận dụng những phương pháp và thành tích trong công cuộc tái chế tài nguyên suốt 40 năm tại Nhật Bản, để hướng tới mục tiêu hình thành một xã hội thân thiện với môi trường, trong vai trò là một đơn vị tiên phong. Không chỉ cung cấp giá trị cho các khách hàng thuộc ngành công nghiệp sản xuất giấy, ngoài ra chúng tôi còn đóng góp cho sự phát triển của xã hội Việt Nam thông qua việc làm sạch môi trường và cải thiện đời sống cho những phụ nữ trong ngành tái chế.

Chúng tôi sẽ tiếp tục cập nhật các công nghệ, thiết bị sẽ được trưng bày tại triển lãm….

Triển lãm các thiết bị, công nghệ giải pháp xử lý chất thải đô thị tiên tiến nhất của các nhà trưng bày uy tín các sẽ diễn ra trong hai ngày 25-26/8/2022. Hoạt động trên thuộc khuôn khổ Sự kiện “Hội thảo và Triển lãm về giải pháp và công nghệ xử lý chất thải đảm bảo phát triển bền vững các đô thị tại Việt Nam” do Sở Tài nguyên và Môi trường thành phố Đà Nẵng phối hợp Hiệp hội Môi trường đô thị và Khu công nghiệp Việt Nam, Hiệp hội Công nghiệp môi trường Việt Nam, Hiệp hội Tái chế chất thải Việt Nam và Công ty TNHH Dịch Vụ Triển lãm SES Việt Nam (Informa Markets Việt Nam) tổ chức. Tạp chí Môi trường và Đô thị Việt Nam là đơn vị bảo trợ truyền thông của sự kiện.

Triển lãm tại Đà Nẵng: Hội tụ các công nghệ tiên tiến nhất về xử lý chất thải đô thị - Ảnh 3

BAN TỔ CHỨC

Tú Anh

(Theo Môi trường & Đô thị điện tử)