TP. Hồ Chí Minh: Khai mạc chợ phiên nông sản an toàn

(Phapluatmoitruong.vn) – Sáng ngày 24/9/2017 tại công viên Lê thị Riêng (phường 15 –  Quận 10 – Tp HCM) Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn đã khai mạc “Chợ phiên nông sản an toàn” Đây là địa điểm thứ ba sau Đông Hồ (195 – 197 Cao Thắng nối dài –  Q 10) và công viên Lê Văn Tám (Quận I).

Hội chợ đã tham gia trưng bày các sản phẩm có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, đạt tiêu chuẩn an toàn thực phẩm, VietGAP, Global GAP. Các loại rau, củ, quả, nấm tươi và các loại xoài, bưởi, dưa lưới, thịt gia súc, gia cầm, trứng, thủy sản, thực phẩm được chế biến từ các trang trại, hợp tác xã, tổ hợp tác, cơ sở, nông hộ, doanh nghiệp sản xuất và kinh doanh trong lĩnh vực nông nghiệp trên địa bàn Tp HCM và các tỉnh thành lân cận như Long An, Tiền Giang, Bà Rịa – Vũng Tàu, Lâm Đồng….

Với quy mô ban đầu là 30 gian hàng được thiết kế gọn nhẹ đẹp mắt, cơ động do Trung tâm  Tư Vấn Hỗ trợ Nông nghiệp phụ trách, phối hợp với Chi cục Trồng trọt và BVTV, Chi cục Chăn nuôi và Thú y, Chi cục Thuỷ sản cùng sự hỗ trợ nhiệt tình của BGĐ công viên Lê thị Riêng. Chợ phiên sẽ diễn ra vào chủ nhật hàng tuần. Ngay ngày đầu tiên đã có rất nhiều người đến tham quan và mua sắm.

Khắc Dzũng

(Theo Môi trường & Đô thị điện tử)

Bạn đang đọc bài viết tại www.phapluatmoitruong.vn / Mọi thông tin phản ánh xin liên hệ đường dây nóng: NB Lê Hải (ĐT: 0942.210.185) Hoặc email: baodientuphapluatmoitruong@gmail.com

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here