Tp.HCM: VPCorp và HKT Group ra mắt thị trường

(Phapluatmoitruong.vn) Sáng 12/5/2022, Công ty CP Đầu tư Kinh doanh VP (VPCorp) và Công ty CP Đầu tư Kinh doanh Địa ốc HKT (HKT Group) đã chính thức ra mắt thị trường.

Buổi Lễ khai trương diễn ra trang trọng với sự tham dự của Ban Lãnh đạo hai công ty cùng nhiều đối tác lớn trong lĩnh vực bất động sản, xây dựng, tài chính, ngân hàng, báo chí và truyền thông…

VPCorp và HKT Group chính thức ra mắt trong bối cảnh thị trường bất động sản dần sôi động trở lại với nhiều khởi sắc không chỉ tại Tp.HCM mà trên nhiều tỉnh, thành của cả nước. Hai công ty hoạt động dựa trên nền tảng chung vững chắc, đó chính là thế mạnh được cộng hưởng bởi 4 cổ đông lớn và ưu thế về đầu tư, tư vấn thiết kế, truyền thông marketing cùng đội ngũ bán hàng tinh nhuệ.

Theo đó, VPCorp và HKT Group được đồng sáng lập bởi 4 cổ đông, bao gồm: Ông Nguyễn Nam Hiền – Chủ tịch HĐQT, ông Trần Quyết Tiến – Phó Chủ tịch HĐQT, ông Nguyễn Văn Quy – Phó Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng Giám đốc VPCorp và ông Trần Hoàng Khải – Phó Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng Giám đốc HKT Group.

 Trống hội khai trương tạo không khí rộn rã, náo nhiệt cho buổi Lễ.

4 cổ đông đồng sáng lập ra mắt các vị khách quý.

Ngoài việc phát huy những thế mạnh chung, mỗi công ty hoạch định những chiến lược riêng trong việc gây dựng thương hiệu cũng như xác lập tầm nhìn, sứ mệnh cùng giá trị cốt lõi trong suốt hành trình phát triển.

Cụ thể, VPCorp hoạt động chính trong ba lĩnh vực là Tư vấn, phát triển các dự án bất động sản; Đầu tư – kinh doanh, phân phối bất động sản và Đầu tư tài chính. Với mục tiêu đẩy mạnh phát triển các dòng sản phẩm như khu đô thị, khu đô thị nghỉ dưỡng và khu phức hợp tại các tỉnh, thành phố có tiềm năng lớn, VPCorp định hướng trở thành một trong những đơn vị đầu tư, phát triển và kinh doanh bất động sản hàng đầu Việt Nam.

Ông Nguyễn Văn Quy – Tổng Giám đốc VPCorp phát biểu tại sự kiện.

HKT Group hoạt động chuyên sâu trong lĩnh vực bất động sản với danh mục dự án đa dạng ở các tỉnh thành như: Tp.HCM, Long An, Bình Dương, Đồng Nai, Khánh Hòa… và liên tục mở rộng đến các khu vực tiềm năng khác.

Sở hữu thế mạnh từ tiềm lực nội tại cùng bề dày kinh nghiệm qua việc triển khai thành công các dự án từ đất nền, căn hộ, nhà phố, biệt thự…, HKT Group sẽ tiếp tục đưa ra thị trường những dự án chất lượng nhằm góp phần nâng tầm chất lượng sống và mang đến diện mạo mới cho các đô thị hiện đại.

Ông Trần Hoàng Khải – Tổng Giám đốc HKT Group chia sẻ về định hướng phát triển của Công ty. 

Tổng Giám đốc Phú Đông Group – ông Ngô Quang Phúc, chia sẻ về sự hợp tác với HKT Group.

Nhân dịp ra mắt, VPCorp và HKT Group cũng đã ký kết hợp tác với Phú Đông Group và Thang Long Real Group – hai đối tác uy tín trên thị trường bất động sản. Với thỏa thuận hợp tác chiến lược này, VPCorp và HKT Group sẽ đẩy mạnh hơn nữa hoạt động về kinh doanh, phân phối bất động sản, nhằm mang đến cho thị trường những dự án chất lượng trong thời gian tới.

Ông Trần Hoàng Khải – Tổng Giám đốc HKT Group và ông Ngô Quang Phúc – Tổng Giám đốc Phú Đông Group thực hiện nghi thức ký kết. 

Ông Nguyễn Văn Quy – Tổng Giám đốc VPCorp và bà Nguyễn Thái Hà – Tổng Giám đốc Thang Long Real Group, thực hiện nghi thức ký kết.

Phát biểu tại sự kiện, ông Nguyễn Văn Quy – Tổng Giám đốc VPCorp cho biết: Buổi lễ khai trương có ý nghĩa đặc biệt trong cột mốc hình thành và phát triển của VPCorp, đánh dấu sự xuất hiện chính thức của công ty với dấu ấn, bản sắc thương hiệu riêng trên thị trường bất động sản. Đặc biệt hơn, ngày hôm nay còn đánh dấu sự hợp tác chiến lược của VPCorp với các đối tác lớn. Tôi hy vọng sự hợp tác này sẽ mở ra những cơ hội tốt đẹp để cùng nhau, chúng ta sẽ đưa ra thị trường những dự án chất lượng nhất!.

Cũng theo ông Quy, VPCorp hiện đang triển khai tiếp thị và phân phối dự án Fiato Premier tọa lạc tại trung tâm thành phố Thủ Đức. Song song đó, Công ty đang có kế hoạch triển khai mở rộng sản phẩm đến một số tỉnh, thành phố lớn như Nha Trang, Đồng Nai, Bình Dương…

Đại diện lãnh đạo VPCorp, HKT Group chụp hình lưu niệm cùng các đối tác và các vị khách quý.

HKT Group định hướng tạo lập vị thế top đầu trong phân khúc đô thị thấp tầng, khu căn hộ cao tầng, khu biệt thự tại Tp.HCM và các đô thị vệ tinh. Sự kiện khai trương trụ sở cùng ký kết hợp tác hôm nay chính là dấu ấn quan trọng của HKT Group trên hành trình tạo nên những giá trị thịnh vượng cho khách hàng, nhà đầu tư và xã hội. Chúng tôi luôn kỳ vọng được mở rộng sự hợp tác với các đối tác và tiếp tục đồng hành nhiều hơn nữa với các khách hàng để cùng nhau kiến tạo những thành công mới”, ông Trần Hoàng Khải – Tổng Giám đốc HKT Group nhấn mạnh thêm.

P. V

(Theo Môi trường và Đô thị điện tử)

Ảnh: Toàn cảnh Lễ khai trương VPCorp và HKT Group sáng 12/5 tại 66 – 68 Võ Văn Tần, quận 3, Tp.HCM.