Tp.HCM: Vĩnh Lộc D’gold đẩy nhanh tiến độ bàn giao

(Phapluatmoitruong.vn) – Chủ đầu tư dự án Vĩnh Lộc D’gold đang tập trung mọi nguồn lực để đẩy nhanh tiến độ bàn giao căn hộ cho khách hàng.   

Dự án căn hộ Vĩnh Lộc D’Gold do Công ty CP Đầu tư và phát triển An Nhân làm chủ đầu tư, ra mắt thị trường vào đầu năm 2016. Dự án tọa lạc tại xã Vĩnh Lộc A, huyện Bình Chánh, Tp.HCM, cách sân bay Tân Sơn Nhất khoảng 7 km, rất thuận lợi trong giao thông, kết nối nhiều đường sá, trường học, bệnh viện… Chính vì vậy, ngay khi dự án được khởi công, rất nhiều người dân quan tâm và chờ đợi.

Theo quy hoạch tổng thể, Vĩnh Lộc D’gold có quy mô triển khai xây dựng là một khu phức hợp bao gồm các sản phẩm như: nhà phố liền kề; shophouse; 2 tòa tháp căn hộ. Dự án cung cấp các sản phẩm có căn hộ được thiết kế thoáng đãng, diện tích từ 39m2 – 67m2 với sổ hồng vĩnh viễn. Cùng với đó là môi trường khép kín cùng hàng loạt các tiện ích, dịch vụ đẳng cấp.

Ông Nguyễn Thành – khách hàng mua căn hộ tại Vĩnh Lộc D’gold cho biết: “Gia đình tôi rất vui mừng, phấn khởi vì đây là cơ hội để những người dân có thu nhập thấp như chúng tôi được căn hộ bấy lâu mơ ước”.

Chứng kiến từ lúc Vĩnh Lộc D’gold khởi công cho đến khi gần hoàn thiện, ông Thành biết chủ đầu tư đang nỗ lực ngày đêm tích cực xây dựng, kịp thời bàn giao nhà cho khách hàng đúng tiến độ.

Tuy nhiên, dịch Covid-19 bùng phát, không chỉ dự án Vĩnh Lộc D’gold bị ngừng trệ mà hàng loạt doanh nghiệp kinh doanh trong lĩnh vực BĐS và nhiều ngành khác gặp rất nhiều khó khăn. Sau 2 năm, với hàng loạt đợt giãn cách kéo dài, mọi hoạt động xây dựng gần như đóng băng. Thế nên, dự án Vĩnh Lộc D’gold cũng đành trễ hẹn với khách.

Ông Thành cho biết, ngay sau khi cả nước dỡ bỏ phong tỏa, trở lại cuộc sống bình thường, ông thấy chủ đầu tư đã lập tức huy động nhân lực để đẩy mạnh tốc độ xây dựng.

“Mặc dù bàn giao nhà có chậm trễ so với cam kết. Nhưng, trong giai đoạn khó khăn chung của cả nước, chúng tôi rất trân trọng nghĩa cử của doanh nghiệp vẫn hỗ trợ một phần tiền thuê nhà và các chi phí khác cho khách hàng. Đứng ở góc độ khách hàng, chúng tôi thấu hiểu, việc chủ đầu tư không bàn giao nhà kịp thời là do dịch bệnh!”, ông Thành chia sẻ thêm.

Được biết, Công ty An Nhân đã đưa ra nhiều chủ trương, chính sách ưu đãi để đồng hành, hỗ trợ tối đa cho khách hàng. Cụ thể, Công ty có chính sách hỗ trợ tiền lãi suất ngân hàng cho khách hàng từ 01/07/2020 đến 31/08/2021. Ngoài ra, chủ đầu tư còn cam kết miễn phí 01 năm chi phí quản lý căn hộ và tiền gửi 01 xe máy.

Theo đại diện truyền thông của Công ty An Nhân: “Việc bàn giao căn hộ trễ cho khách hàng là sự cố không mong muốn. Chúng tôi mong khách hàng hãy lượng thứ. 2 năm qua, dịch bệnh đã gây nhiều trở ngại nên lúc này, chúng tôi rất cần sự đồng hành, chia sẻ của khách hàng. Hiện chúng tôi đang dồn nguồn lực nhiều nhất có thể để sớm kịp bàn giao căn hộ cho khách hàng. Với An Nhân, việc giữ đúng cam kết với khách hàng lúc nào cũng là trên hết!”.

Tiểu Mỹ

(Theo Môi trường và Đô thị điện tử)

Ảnh: Dự án Vĩnh Lộc D’gold đang được Công ty An Nhân đẩy nhanh tiến độ để kịp bàn giao cho khách hàng.