Tp.HCM: Tuyển thủ Huỳnh Như tặng quà để đấu giá từ thiện

(Phapluatmoitruong.vn)Chiều 26/5/2023, đội trưởng tuyển bóng đá nữ Việt Nam Huỳnh Như đã đến thăm, giao lưu và tặng quà cho VPĐD Tạp chí Môi trường Đô thị Việt Nam tại Tp. HCM.

Mặc dù còn khá mệt mỏi sau chuyến bay từ Hà Nội vào Tp.HCM để kịp tham dự lễ mừng công do tỉnh Trà Vinh tổ chức sáng 27/5, nhưng tuyển thủ Huỳnh Như đã dành thời gian ghé thăm VPĐD Tạp chí Môi trường Đô thị Việt Nam tại Tp.HCM.

Theo nhà báo Lê Hải – Trưởng VPĐD Tạp chí Môi trường Đô thị Việt Nam tại Tp.HCM, sau thành công của đội tuyển bóng đá nữ Việt Nam tại SEAGame 32, Tạp chí đã ngỏ ý muốn mời Huỳnh Như đến cơ quan giao lưu, nhưng vì đội tuyển đang tập trung chuẩn bị cho FIFA Word Cup nữ 2023 sắp tới nên cô không có nhiều thời gian. Tuy nhiên, khi biết Tạp chí muốn mời Huỳnh Như ký tặng một số hiện vật để đấu giá từ thiện, quyên góp ủng hộ xây nhà tình thương cho công nhân vệ sinh môi trường có hoàn cảnh khó khăn thì Như đã đồng ý ngay.

“Chúng tôi rất cảm ơn Huỳnh Như đã dành thời gian đến thăm và tặng quà cho VPĐD Tạp chí Môi trường Đô thị Việt Nam tại Tp.HCM. Những món quà này sẽ được chúng tôi tổ chức đấu giá, quyên góp xây nhà tình thương cho những công nhân nghèo có hoàn cảnh khó khăn tại khu vực phía Nam trong tháng 6 tới đây. Sự chân thành, giản dị của Như đã khiến tập thể anh em PV-BTV rất xúc động, chúng tôi xin chúc em sẽ luôn tiếp tục gặt hái được nhiều thành công trong tương lai”, nhà báo Lê Hải chia sẻ thêm.

Những món quà Huỳnh Như trao tặng gồm: áo thi đấu tại SEA Game 32 có đầy đủ chữ ký của thành viên đội tuyển bóng nữ Việt Nam và HLV Mai Đức Chung; băng đội trưởng tại SEA Game 32 và quả bóng có chữ ký tặng của nữ cầu thủ.

Trái bóng và băng đội trưởng có chữ ký của Huỳnh Như sẽ được đấu giá gây quỹ từ thiện.

Huỳnh Như cho biết: “Cá nhân em cũng như toàn đội rất vui khi những món quà của mình đã góp phần ủng hộ cho những công nhân vệ sinh môi trường sớm có được mái nhà tình thương để an tâm lao động, làm việc. Mong rằng các món quà này sẽ được các MTQ chia sẻ, ủng hộ, để chương trình thật sự có nhiều ý nghĩa hơn…”.

Tập thể VPĐD Tạp chí Môi trường Đô thị Việt Nam tại Tp.HCM chụp hình lưu niệm cùng đội trưởng Huỳnh Như.

Nhà báo Lê Hải trao tặng kỷ niệm chương cho Huỳnh Như.

Được biết, ngày 18/6 tới đây, VPĐD Tạp chí Môi trường Đô thị Việt Nam tại Tp.HCM sẽ tổ chức đấu giá gây quỹ từ thiện các món quà của Huỳnh Như trong đêm Gala kỷ niệm 10 năm thành lập VPĐD và kỷ niệm 98 năm Ngày Báo chí cách mạng Việt Nam 21/6.

Anh Khang

(Theo Môi trường và Đô thị điện tử)

Ảnh: Huỳnh Như trao tặng áo đấu có chữ ký của các nữ cầu thủ đội tuyển Việt Nam và HLV Mai Đức Chung cho nhà báo Lê Hải.