Tp.HCM: Thắng Lợi Group và Gỗ An Cường hợp tác chiến lược

(Phapluatmoitruong.vn) – Trong khuôn khổ lễ ra mắt dự án mới, Thắng Lợi Group đã bắt tay hợp tác chiến lược toàn diện cùng Công ty Cphần Gỗ An Cường nhằm mang đến những giải pháp nội thất trọn gói cho dự án The Sol City.

Cụ thể, hai DN thống nhất thỏa thuận cùng đồng hành trên cơ sở tạo mối liên kết hợp tác chặt chẽ, lâu dài, hỗ trợ thiết thực để cùng phát triển bền vững trên nguyên tắc bình đẳng và mang lại hiệu quả cho cả hai, cũng như mang đến những giải pháp nội thất tổng thể với chi phí hợp lý nhất đến khách hàng tại dự án The Sol City. Theo nội dung ký kết hợp tác chiến lược, tổng giá trị giao dịch 2 bên sẽ lên đến 15 nghìn tỷ đồng và kéo dài trong 10 năm.

Theo đó, Công ty Cổ phần Gỗ An Cường sẽ cùng tham gia đầu tư và là đơn vị cung cấp các sản phẩm nội thất cho các dự án nhà ở của Thắng Lợi Group. Trong kế hoạch kinh doanh phát triển 10 năm tiếp theo, dự kiến Thắng Lợi Group và An Cường sẽ hợp tác trên khoảng 50.000 sản phẩm được lắp đặt trọn gói và phân bổ đều cho 7,5 triệu m2 sàn xây dựng.

Việc kết hợp giữa chuyên gia trong ngành cung cấp trọn gói nội thất cùng chuyên gia trong lĩnh vực bất động sản được xem là một trong những bước đi đúng đắn, mang tính chiến lược trong tầm nhìn dài hạn. Trong tương lai, sự bắt tay giữa An Cường và Thắng Lợi Group không chỉ cung cấp cho thị trường những sản phẩm nhà ở hiện đại theo chuẩn mực quốc tế, mà còn đưa ra các giải pháp nội thất thông minh.

Ông Dương Long Thành – Chủ tịch HĐQT Thắng Lợi Group, chia sẻ: “Gỗ An Cường là một trong những doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực nội thất tại Việt Nam. Sự bắt tay lần này cùng An Cường sẽ giúp Thắng Lợi như được chắp thêm đôi cánh, hứa hẹn sẽ cung cấp ra thị trường sản phẩm bất động sản độc đáo, mang đến những trải nghiệm sống mới mẻ cho cư dân sống tại các dự án của chúng tôi, mà cụ thể hơn chính là The Sol City sắp tới”.

Lễ ký kết và công bố đối tác phân phối chiến lược dự án The Sol City thu hút sự quan tâm của đông đảo khách hàng, nhà đầu tư.

Được biết, dự án The Sol City là một trong những dự án có quy mô khủng nhất từ trước đến nay được xây dựng và phát triển bởi Thắng Lợi Group. The Sol City tích hợp đầy đủ 39 tiện ích sống – làm việc – giải trí. Với vị trí giao thông kết nối, nằm liền kề Phú Mỹ Hưng, kết nối trực tiếp Cảng Quốc tế Long An – 835B – Vành đai 4 trong tương lai, cao tốc Bến Lức Long Thành – Vành đai 3, đây là con đường thương mại triệu USD, kết nối các tỉnh miền Tây Nam Bộ – Tp.HCM – Đông Nam Bộ, trong tương lai, The Sol City hứa hẹn sẽ là một thành phố vệ tinh, là nơi an cư rất đáng mơ ước.

Ngọc Tân

(Theo Môi trường và Đô thị điện tử)

Ảnh: Ông Dương Long Thành – CT HĐQT Thắng Lợi Group (bìa trái) và ông  Lê Đức Nghĩa – CT HĐQT Gỗ An Cường ký kết hợp tác.

 

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here