Tp.HCM: Nhiều DN ủng hộ Trường Chuyên biệt Bình Tân

(Phapluatmoitruong.vn)Gần 200 triệu đồng được các doanh nghiệp, doanh nhân quận Bình Tân đóng góp, ủng hộ các em học sinh khuyết tật Trường Chuyên biệt Bình Tân tại “Giải Tennis từ thiện” 2022.

Theo ông Nguyễn Thanh Dũ, Giám đốc Công ty TNHH Đại Thái An (thành viên CLB Doanh nhân Pháp luật Môi trường), đơn vị tổ chức giải đấu cho biết, trong khuôn khổ “Giải Tennis từ thiện” do Hội Tennis doanh nhân Bình Tân phối hợp với Công ty Đại Thái An tổ chức vào ngày 23/7 vừa qua đã đấu giá thành công 03 bức tranh với tổng số tiền gần 64 triệu đồng.

Đây là 03 trong số những bức tranh do các em học sinh khuyết tật Trường Chuyên biệt Bình Tân vẽ, với nhiều chủ đề như: môi trường, gia đình, ước mơ của em…, được chọn lựa đấu giá gây quỹ ủng hộ cho các em học sinh của Trường.

“Ngoài ra, chương trình cũng nhận được nhiều sự ủng hộ, đóng góp của các mạnh thường quân, doanh nghiệp thuộc Hội Tennis doanh nhân Bình Tân, với số tiền gần 200 triệu đồng. Ngay sau khi chương trình kết thúc, các phần quà trên đã được trao trực tiếp cho quý thầy cô Trường Chuyên biệt Bình Tân để hỗ trợ kịp thời cho các em”, ông Dũ cho biết thêm.

Thầy Phan Văn Vinh, Hiệu trưởng Trường Chuyên biệt Bình Tân, tặng hoa cho các em học sinh tham gia vẽ tranh.

Ông Thân Nhân Tuấn (thành viên CLB Doanh nhân Pháp luật Môi trường, thứ hai từ phải sang) trúng đấu giá bức tranh gây quỹ từ thiện.

Thầy Phan Văn Vinh, Hiệu trưởng Trường Chuyên biệt Bình Tân, chia sẻ: “Chúng tôi trân trọng cảm ơn những tấm lòng vàng của quý doanh nhân, doanh nghiệp đã chung tay hỗ trợ cho các em học sinh. Sự cổ vũ vật chất, tinh thần của quý vị là nguồn động viên lớn cho các thầy cô, cũng như các em học sinh trên chặng đường dạy và học sắp tới”.

Anh Khang

(Theo Môi trường và Đô thị điện tử)

Ảnh: Ông Nguyễn Thanh Dũ, Giám đốc Công ty Đại Thái An (ngoài cùng bên trái), trao kỷ niệm chương vinh danh các nhà tài trợ giải đấu.