TP.HCM lung linh sắc màu chào đón năm mới 2018

(Phapluatmoitruong.vn) – Đúng vào thời khắc chuyển giao của đất trời, hàng loạt các tiếng nổ rền vang của pháo hoa bừng sáng một góc trời TP.HCM, báo hiệu một năm mới đã đến với tất cả mọi người khắp nơi trên thế giới.

Năm nay, TP.HCM tổ chức bắn pháo hoa trên 4 địa điểm gồm chân hầm Thủ Thiêm vượt sông Sài Gòn (quận 2), công viên văn hóa Đầm Sen (quận 11), Địa đạo Củ Chi (huyện Củ Chi), Quảng trường Rừng Sác (huyện Cần Giờ). Đúng 00 giờ ngày 1/1/2018, đồng loạt các ‘bông hoa lửa’ đầy đủ màu sắc nổ rợp trời khiến hàng nghìn người chứng kiến trầm trồ thích thú.

Từ rất sớm, tất cả con đường hướng đến địa điểm tổ chức bắn pháo hoa đã chật kín người. Ai cũng muốn tìm cho mình một vị trí thật tốt để có thể chứng kiến thời khắc chuyển giao đất trời, để có thể ghi lại những hình ảnh đẹp nhất như một món quà kỷ niệm để tiễn năm cũ 2017 và chào đón năm 2018.

Phan Hải – Quốc Đăng

(Theo Môi trường & Đô thị điện tử)

 

 

Bạn đang đọc bài viết tại www.phapluatmoitruong.vn / Mọi thông tin phản ánh xin liên hệ đường dây nóng: NB Lê Hải (ĐT: 0942.210.185) Hoặc email: baodientuphapluatmoitruong@gmail.com

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here