TP.HCM lần đầu ra mắt ‘hiệp sĩ môi trường’

Sáng 26-1, Hội Bảo vệ Thiên nhiên và Môi trường TP.HCM phối hợp UBND P.Cầu Kho (Q.1, TP.HCM) cho ra mắt Chi hội ‘hiệp sĩ môi trường’.

“Hiệp sĩ môi trường” là kênh phản ánh những nơi để rác thải gây ô nhiễm; đồng thời ghi nhận việc làm tốt đẹp, thiết thực trong công tác bảo vệ môi trường.

Chi hội “hiệp sĩ môi trường” P.Cầu Kho ra mắt với 7 thành viên cũng là 7 “hiệp sĩ môi trường” đầu tiên của TP.HCM và trực thuộc CLB “Hiệp sĩ môi trường” – Hội Bảo vệ Thiên nhiên và Môi trường TP.HCM.

Chi hội có nhiệm vụ tuân thủ theo quy chế tổ chức và hoạt động của CLB “Hiệp sĩ môi trường” dưới sự chỉ đạo trực tiếp của Ban Thường vụ Hội Bảo vệ Thiên nhiên và Môi trường TP.HCM trong các định hướng, điều phối và tổ chức các hoạt động vì môi trường.

Ra quân tổng dọn vệ sinh xung quanh khu vực sinh sống

Mọi thông tin phản ánh được nhân rộng bằng cách đưa tin bài, hình ảnh, clip về Hội Bảo vệ Thiên nhiên và Môi trường TP.HCM thông qua Trang tin điện tử: https://thegioimoitruong.vn và Fanpage: https://www.facebook.com/moitruongthegioi/

Cũng tại buổi lễ, Hội Bảo vệ Thiên nhiên và Môi trường TP.HCM đã trao tặng 15 thùng rác nhựa phân loại rác tại nguồn cho đại diện 15 hộ dân trên địa bàn P.Cầu Kho và tổ chức ra quân tổng vệ sinh theo các khu vực trên địa bàn.

Nhuận Phẩm – Báo PL&XH

Theo Pháp luật & Xã hội

Ảnh: 7 thành viên cũng là 7 “hiệp sĩ môi trường” đầu tiên của TP.HCM

Xem bài viết gốc tại đây:

https://phapluatxahoi.vn/tphcm-lan-dau-ra-mat-hiep-si-moi-truong-135280.html

 

 

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here