TP.HCM: Kết thúc thành công “Giải Tennis từ thiện Pháp luật Môi trường” lần 3

(Phapluatmoitruong.vn) – Sau 2 ngày thi đấu “Giải Tennis từ thiện Pháp luật Môi trường” lần 3 đã kết thúc tốt đẹp.

Đây là giải đấu nhằm chào mừng 99 năm Ngày Báo chí cách mạng Việt Nam và quyên góp, ủng hộ xây nhà tình thương cho công nhân vệ sinh  môi trường khu vực miền Nam. “Giải Tennis từ thiện Pháp luật Môi trường” lần 3 đã thu hút hơn 100 tay vợt tham dự ở 2 nội dung đôi nam 1.150 điểm và 1.200 điểm.

Các cặp đôi đạt giải nhất, nhì, ba trình điểm 1.150

Các cặp đôi đạt giải nhất, nhì, ba trình điểm 1.200

Với sự tập luyện chu đáo để chuẩn bị cho giải, các tay vợt đã tạo ra những trận đấu rất hấp dẫn và gay cấn. Sau những chiến thắng đầy thuyết phục ở vòng loại, hai cặp VĐV Thành Dũ – Mạnh Linh và anh Vinh – anh Quân đã gặp nhau trong trận chung kết nội dung 1.150 điểm. Kết quả cặp đôi anh Vinh – anh Quân đã xuất sắc giành chức vô địch. Tại nội dung 1.200 điểm, với sự ăn ý và đều đặn trong những cú đánh, chức vô địch thuộc về đôi anh Tâm – anh Sỹ chiến thắng trước đôi anh Biển – Thành Dũ trong trận chung kết.

Theo nhà báo Lê Hải- Trưởng VPĐD Tạp chí Môi trường và Đô thị Việt Nam tại TP.HCM, sau 2 ngày tranh tài sôi nổi với nhiều trận đấu hay hấp dẫn và đầy kịch tính, Giải tennis từ thiện Pháp luật Môi trường lần thứ 3 chính thức đã khép lại. BTC xin trân trọng cảm ơn các VĐV đã thi đấu hết mình, cống hiến cho giải đấu được thành công tốt đẹp.

“Chúng tôi mong rằng trong thời gian tới Tạp chí Môi trường và Đô thị Việt Nam, Pháp luật Môi trường điện tử tiếp tục nhận được sự ủng hộ, hưởng ứng của các doanh nghiệp, mạnh thường quân đóng góp, hỗ trợ cho Tạp chí trong công tác thiện nguyện xã hội”, nhà báo Lê Hải chia sẻ thêm.

BTC tặng thư cảm ơn tri ân các nhà tài trợ cho Giải đấu

Ông Nguyễn Hữu Nghĩa – Phó BTC Giải đấu cho biết thêm:  “Ở giải đấu lần này, các tay vợt tham dự cũng thi đấu rất quyết tâm trên tinh thần vui vẻ, giao lưu học hỏi. Tôi hy vọng trong các giải đấu sắp tới Diễn đàn tennis phong trào tiếp tục nhận được sự hưởng ứng, ủng hộ của các VĐV”

Anh Khang

(Theo Môi trường & Đô thị điện tử)