TP.HCM: Hơn 152 triệu đồng quyên góp xây cầu

(Phapluatmoitruong.vn)Ban Tổ chức Giải tennis từ thiện “Nghĩa tình đồng đội” lần 1/2023 đã trao 152 triệu đồng cho BCH Hội Chữ thập đỏ Bệnh viện Trưng Vương để xây cầu giao thông nông thôn “Nghĩa tình quân dân” tại tỉnh Cà Mau.

Đây là số tiền được các VĐV tham gia giải tennis từ thiện đóng góp, ủng hộ. Đặc biệt, tại buổi Gala trao giải tối 23/7/2023, một doanh nhân giấu tên đã đấu giá chiếc cup gỗ với số tiền 45 triệu đồng.

Ông Nguyễn Hữu Nghĩa – Trưởng Ban quản trị Diễn đàn tennis phong trào, Phó BTC Giải chia sẻ, sau một ngày thi đấu sôi nổi, quyết liệt, giải tennis từ thiện “Nghĩa tình đồng đội” lần 1/2023 đã kết thúc tốt đẹp, giải đấu đã chọn ra được những cái tên xuất sắc nhất: giải Nhất thuộc về cặp đôi Trường Việt – Ngân Tiền Giang; giải Nhì là cặp đôi Bảo Nam – Hòa Gió Bấc; đồng giải Ba là hai cặp: Khoa Bến Tre – Quấc Kỳ Hòa và Thuận Lộc Trời – anh Tường.

“Diễn đàn tennis phong trào là sân chơi, vừa giúp nâng cao phong trào thể dục thể thao của các doanh nhân trên địa bàn TP.HCM và các tỉnh, thành lân cận, vừa hướng về cộng đồng với hoạt động từ thiện. Chúng tôi trân trọng cảm ơn các VĐV đã nhiệt tình hưởng ứng cho các hoạt động ý nghĩa này”, ông Nghĩa cho biết thêm.

Theo bác sĩ Hoàng Như Lộc – Phó Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ Bệnh viện Trưng Vương, với số tiền được các VĐV, MTQ quyên góp, ủng hộ trên, Hội Chữ thập đỏ Bệnh viện Trưng Vương sẽ phối hợp với Hội cựu chiến binh tỉnh Cà Mau hỗ trợ xây mới 01 cây cầu giao thông nông thôn tại xã Trần Hợi, huyện Trần Văn Thời, tỉnh Cà Mau, trị giá 200 triệu đồng.

Dưới đây là một số hình ảnh tại Giải:

Các VĐV đã cống hiến cho khán giả nhiều set đấu hay, hấp dẫn.

Các cặp đấu đạt giải Nhất, Nhì, Ba.

Anh Khang

(Theo Môi trường và Đô thị điện tử)

Ảnh: Lễ khai mạc Giải tennis từ thiện “Nghĩa tình đồng đội” lần 1/2023 sáng 23/7.