TP.HCM: Hơn 100 VĐV tham gia Giải Tennis từ thiện xây nhà tình thương cho công nhân môi trường

(Phapluatmoitruong.vn) – Sáng 15/6/2024, hơn 100 VĐV tham gia “Giải Tennis từ thiện Pháp luật Môi trường” lần 3, chào mừng 99 năm Ngày Báo chí cách mạng Việt Nam và quyên góp, ủng hộ xây nhà tình thương cho công nhân môi trường khu vực miền Nam.

Đây là lần thứ 3 VPĐD Tạp chí Môi trường và Đô thị Việt Nam tại TP.HCM, Pháp Luật Môi trường điện tử phối hợp với Diễn đàn tennis phong trào tổ chức, nhằm mục đích lan tỏa, gắn kết giữa cơ quan báo chí truyền thông và đơn vị, doanh nghiệp, VĐV đang sống làm việc trên địa bàn TP.HCM. Qua đó, giao lưu trao đổi học hỏi chuyên môn cũng như chia sẻ niềm đam mê môn thể thao tennis.

Nhà báo Đỗ Ngọc Tân- Phó trưởng VPĐD Tạp chí Môi trường và Đô thị Việt Nam tại TP.HCM, Phó BTC Giải đấu cho biết: “Giải tennis năm nay được tổ chức trong hai ngày 15-16/6, thi đấu gồm hai nội dung điểm trình 1.150 và 1.200. VĐV dự giải được BTC sàng lọc đánh giá xếp hạng điểm trình từ các diễn đàn tennis uy tín Việt Nam, vì vậy khá đồng đều về chất lượng chuyên môn. Qua đó, hứa hẹn một giải đấu mang lại sự mãn nhãn cho khán giả với nhiều pha bóng hay và đầy kịch tính”.

Lần đầu tiên tham dự giải đấu, VĐV Đỗ Phú Mỹ (TP.Thủ Đức) chia sẻ: “Tôi rất bất ngờ dù là giải tennis phong trào nhưng được tổ chức một cách bài bản, chuyên nghiệp, với quy mô hơn 100 VĐV tham gia. Tôi mong rằng những năm tới BTC tiếp tục tổ chức những giải phong trào như vậy cho các VĐV không chuyên như chúng tôi được tham gia giao lưu và học hỏi”.

Theo BTC, Giải đấu năm nay có tổng giải thưởng hơn 40 triệu đồng cho hai nội dung thi đấu. Tất cả số tiền được các nhà tài trợ, MTQ ủng hộ sẽ dành để xây nhà tình thương cho công nhân môi trường có hoàn cảnh khó khăn tại các tỉnh, thành miền Nam.

Dưới đây là một số hình ảnh trong ngày đầu tiên thi đấu:

Các VĐV mang đến cho khán giả nhiều pha bóng hay, hấp dẫn…

Với tinh thần fairplay.

Anh Khang – Chương Hoàng

(Theo Môi trường & Đô thị điện tử)

Ảnh: VĐV tham dự chụp ảnh lưu niệm trước Giải đấu với BTC.