TP.HCM: Giải Tennis từ thiện xây nhà tình thương cho công nhân môi trường

(Phapluatmoitruong.vn) – Từ ngày 15-16/6/2024, Giải Tennis từ thiện lần 3 chào mừng 99 năm Ngày Báo chí cách mạng Việt Nam và quyên góp, ủng hộ xây nhà tình thương cho công nhân môi trường sẽ chính thức được khởi tranh.

Giải Tennis từ thiện lần 3/2024 có sự tham gia của các doanh nhân, doanh nghiệp trên địa bàn TP.HCM và các VĐV trong và ngoài Diễn đàn Tennis phong trào TP.HCM. Giải được tổ chức tại cụm sân CLB Vĩnh Lộc, KDC Vĩnh Lộc, phường Bình Hưng Hòa B, quận Bình Tân, TP.HCM.

Theo nhà báo Đỗ Ngọc Tân – Phó Trưởng VPĐD Tạp chí Môi trường Đô thị Việt Nam tại TP.HCM, nhằm tổ chức các hoạt động thiết thực, ý nghĩa chào mừng kỷ niệm 99 năm Ngày Báo chí cách mạng Việt Nam (21/6/1945-21/6/2024) và hưởng ứng cuộc vận động chương trình “Cây chổi vàng” 2025; chương trình xây dựng nhà tình thương cho công nhân vệ sinh môi trường do Tạp chí Môi trường và Đô thị Việt Nam phát động, Giải Tennis từ thiện được tổ chức nhằm quyên góp, gây quỹ ủng hộ công nhân vệ sinh môi trường có hoàn cảnh khó khăn tại khu vực phía Nam.

“Đây cũng là sân chơi giải trí lành mạnh, kết nối, đồng hành giữa báo chí và doanh nghiệp, đẩy mạnh phong trào tập luyện TDTT nói chung và phong trào tập luyện môn quần vợt nói riêng; Tạo điều kiện cho các VĐV giao lưu, học hỏi kinh nghiệm lẫn nhau. Chúng tôi mong rằng sẽ đón nhận được nhiều sự ủng hộ của các VĐV và các MTQ để Giải đấu thành công tốt đẹp”, nhà báo Đỗ Ngọc Tân chia sẻ thêm.

Cặp đôi nam đạt giải Nhất tại Giải Tennis từ thiện lần 2/2023.

Ông Nguyễn Hữu Nghĩa, Phó BTC Giải đấu, Trưởng BQT Diễn đàn Tennis phong trào, cho biết, với nhiều kinh nghiệm trong việc tổ chức các giải đấu tennis phong trào và bán chuyên nghiệp, thời gian qua, Diễn đàn đã hỗ trợ các VĐV thành viên có nhiều cơ hội cọ xát nhằm nâng cao trình độ và kỹ năng của mình. Đồng thời, giúp các thành viên yêu bộ môn tennis có cơ hội giao lưu, học hỏi kinh nghiệm. Tại Giải Tennis từ thiện lần 2 năm 2023 đã có 100 VĐV tham gia, thi đấu nội dung đôi nam, nữ VTR 1175, theo thể thức playoff. Luật thi đấu được áp dụng theo quy định của Liên đoàn Quần vợt Việt Nam.

BTC tri ân các nhà tài trợ đồng hành cùng Tạp chí tại Giải đấu.

Năm nay, giải thi đấu theo 02 nội dung đôi VTR 1150 và VTR 1200, luật thi đấu được áp dụng theo quy định của Liên đoàn Quần vợt Việt Nam.

Anh Khang

(Theo Môi trường và Đô thị điện tử)

Ảnh: Giải Tennis từ thiện lần 2/2023 thu hút 100 VĐV tham gia.