TP.HCM: Giải tennis từ thiện gây quỹ ủng hộ người nghèo đón Tết

(Phapluatmoitruong.vn)Từ ngày 23-24/12/2023, tại sân tennis KDC Vĩnh Lộc, phường Bình Hưng Hòa B, quận Bình Tân, sẽ diễn ra Giải tennis từ thiện gây quỹ “Vì người nghèo” 2023 cho phường Bình Hưng Hòa B và xã Tân Ninh, huyện Tân Thạnh, tỉnh Long An.

Được biết, “Giải tennis từ thiện” do Công ty TNHH TM DV Cơ giới Linh Kiệt (quận Bình Tân) và Công ty Sơn Phú Nhân phối hợp cùng Diễn đàn tennis phong trào tổ chức. Các VĐV sẽ thi đấu với nội dung đôi trình 1140 – 1200.

Ông Phạm Hoàng Khanh – Chủ tịch UBND phường Bình Hưng Hòa B, cho biết: “Trong những năm qua, Quỹ “Vì người nghèo” của phường luôn nhận được sự quan tâm, hỗ trợ của các cơ quan, đơn vị, các doanh nghiệp, nhà hảo tâm, các chức sắc tôn giáo, nhân dân trong và ngoài khu vực, trong đó, có các doanh nghiệp Hội tennis doanh nhân Bình Tân và Diễn đàn tennis phong trào”.

“Sự ủng hộ, đóng góp của các mạnh thường quân đã góp phần tạo điều kiện thuận lợi, tiếp thêm kinh phí để phường xây mới, sửa chữa nhà tình nghĩa, nhà tình thương; hỗ trợ học bổng cho trẻ em hộ nghèo vượt khó học giỏi. Đồng thời, khích lệ tinh thần các hộ dân có hoàn cảnh khó khăn vượt qua thách thức, vươn lên trong cuộc sống và góp phần thực hiện có hiệu quả mục tiêu giảm nghèo bền vững của địa phương”, ông Khanh chia sẻ thêm.

Theo ông Nguyễn Văn Thức – Giám đốc Công ty TNHH TM DV Cơ giới Linh Kiệt (thành viên CLB Doanh nhân Pháp luật Môi trường), thời gian qua, DN này cùng với Diễn đàn tennis phong trào đã tổ chức nhiều giải tennis từ thiện gây quỹ ủng hộ người nghèo, gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên khắp mọi miền đất nước. Trong đó, hàng năm, Công ty thường xuyên phối hợp với các đơn vị tổ chức giải đấu từ thiện gây quỹ ủng hộ người nghèo tại phường Bình Hưng Hòa B (quận Bình Tân) và xã Tân Ninh, (huyện Tân Thạnh, tỉnh Long An), giúp các địa phương có nguồn kinh phí hỗ trợ người nghèo, hộ có hoàn cảnh khó khăn đón Tết nguyên đán.

Ông Nguyễn Văn Thức – Giám đốc Công ty TNHH TM DV Cơ giới Linh Kiệt (ngoài cùng bên trái), tại Giải tennis từ thiện năm 2022, do đơn vị này tổ chức.

“Giải đấu tennis từ thiện ngoài là sân chơi rèn luyện TDTT, kết nối các anh em cộng đồng doanh nhân trên địa bàn TP.HCM, còn có mục đích ý nghĩa quyên góp, ủng hộ người nghèo, giúp họ một phần nhỏ để có cái Tết đầy đủ, ấm no và hạnh phúc hơn”, ông Thức nói thêm.

Dự kiến, Giải tennis từ thiện gây quỹ “Vì người nghèo” 2023 tiếp nhận các VĐV đăng ký thi đấu và ủng hộ tài trợ đến hết ngày 21/12/2023.

Anh Khang

(Theo Môi trường và Đô thị điện tử)

Ảnh: Chương trình “Trao quà Tết” của UBND phường Bình Hưng Hòa B năm 2022 nhận được sự đóng góp, ủng hộ của đông đảo mạnh thường quân.