Tp.HCM: Địa ốc Long Phát bàn giao sổ đỏ cho cư dân Centre Mall

Sáng ngày 29/6, Công ty TNHH Địa ốc Long Phát đã tổ chức lễ bàn giao giấy chứng nhận quyền sử dụng đất (GCNQSDĐ) cho khách hàng mua đất nền tại dự án Centre Mall.

Theo Tổng Giám đốc Công ty, đợt đầu tiên này, Long Phát tiến hành trao sổ đỏ cho gần 100 khách hàng mua sản phẩm Centre Mall đã hoàn thành nghĩa vụ tài chính và các thủ tục liên quan. Đối với các khách hàng còn lại, Long Phát cũng sẽ tiếp tục bàn giao giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, giấy chứng nhận quyền sở hữu nhà ở, tài sản gắn liền với đất trong thời gian sắp tới.

Cầm trong tay GCNQSDĐ, chị Nguyễn Thị Xuân hạnh phúc nói: “Vợ chồng tôi đều là công nhân, thu nhập hàng tháng của cả hai cũng chỉ đủ trang trải cuộc sống nên không dám nghĩ đến việc mua đất hay nhà cho đến khi biết tin Long Phát chào bán dự án Centre Mall. Với mức giá ưu đãi và được ngân hàng liên kết với chủ đầu tư hỗ trợ gói vay, vợ chồng tôi đã quyết định lựa chọn Centre Mall và bây giờ đã chính thức nắm trong tay một tài sản tuyệt vời để an cư lập nghiệp”.

Như những dự án trước, đợt bàn giao sổ đỏ lần này diễn ra sớm hơn dự kiến.

Trong khi đó, anh Trần Đức Đạt (Tp.HCM), cũng phấn khởi cho hay, anh mua 02 sản phẩm Centre Mall vì nhận thấy tiềm năng của dự án khá lớn nhưng mức giá rất mềm mặc dù cũng không tránh khỏi lo ngại vì thời điểm đó thị trường bất động sản còn gặp nhiều khó khăn. Tuy nhiên, chỉ 2 tháng sau đó, có người trả chênh lệch cao hơn 20% nhưng anh vẫn không bán vì tin rằng giá sẽ còn tăng mạnh nữa. “Hiện tại, dự án đã có sổ đỏ, tôi chắc chắn tài sản của mình sẽ đạt lợi nhuận tối đa như kỳ vọng. Cám ơn Long Phát đã giữ đúng cam kết với khách hàng!” – Anh Đạt chia sẻ thêm.

Trao đổi về dự án, Trưởng phòng dự án Địa ốc Long Phát cho biết: “Centre Mall không chỉ thu hút khách về vị trí đắc địa, chuỗi tiện ích nội – ngoại khu độc đáo, mà còn minh bạch về pháp lý. Từ khi giới thiệu ra thị trường, dự án luôn nhận được sự ủng hộ của đông đảo quý khách hàng. Việc bàn giao sổ đỏ lần này là sự đảm bảo về uy tín, trách nhiệm và sự minh bạch của Công ty với quý khách hàng. Cam kết ban đầu với khách hàng là trao sổ đỏ trong vòng 3 tháng đã được thực hiện vượt tiến độ, mang đến cho khách hàng sự hài lòng nhất!”. Ông cũng chia sẻ thêm: “Theo một số thông tin gần đây, có một công ty môi giới bất động sản khu vực quận Bình Tân, Tp.HCM hoạt động không minh bạch và cũng lấy tên là Địa ốc Long Phát, điều này làm ảnh hưởng đến uy tín của Công ty chúng tôi. Chúng tôi xin khẳng định lại, Long Phát không hề có chi nhánh nào thuộc quận Bình Tân, tất cả trụ sở và chi nhánh của Công ty đều thuộc quận Tân Bình, Tp.HCM”.

 

Việc trao sổ đỏ đúng thời hạn là minh chứng tốt nhất để khách hàng yên tâm khi lựa chọn các sản phẩm của Địa ốc Long Phát.

Được biết, song song với việc bàn giao sổ đỏ cho các khách hàng còn lại của Centre Mall, từ nay đến cuối năm 2019, Long Phát cũng hoàn thiện một số hạng mục cuối cùng để tiến hành trao sổ các dự án đầu tư trên địa bàn huyện Long Thành như The King City, khu đô thị Lộc An, khu đô thị An Phước, khu đô thị Long Thành… Các dự án này đều nằm trong khu quy hoạch 50.000 ha quanh sân bay Long Thành, đang từng bước góp phần thay đổi bộ mặt đô thị tại huyện Long Thành, đồng thời giá trị tài sản của khách hàng cũng sẽ tăng cao theo tiến độ hoàn thiện hạ tầng của chủ đầu tư.

P. V

(Theo Môi trường & Đô thị điện tử)

Ảnh: Địa Ốc Long Phát bàn giao hơn 100 sổ đỏ dự án Centre Mall cho khách hàng.