Tp.HCM: Chủ đầu tư GreenTown cam kết pháp lý với khách hàng bằng… miệng!

Ngày 17/10/2019, Công ty IDE Việt Nam đã tổ chức buổi gặp gỡ khách hàng nhằm giải đáp những thắc mắc về vấn đề pháp lý dự án và thời gian bàn giao nhà tại block B3, B4 dự án GreenTown Bình Tân.

Tại đây, đại diện Công ty IDE Việt Nam khẳng định, ngày 31/12/2019 sẽ bàn giao nhà cho khách hàng theo đúng thủ tục pháp lý. Tuy nhiên, khi khách hàng đặt câu hỏi cơ sở nào để đảm bảo thì chủ đầu tư né tránh, chỉ hứa hẹn bằng… miệng.

Trước đó, công ty này cũng nhiều lần trấn an người dân về thời gian bàn giao nhà nhưng liên tục thất hẹn. Điều đáng nói, các cam kết với khách hàng đều không bằng văn bản, giấy tờ.

Anh N.V.K, một khách hàng mua căn hộ tại block B3 cho biết, tại buổi họp, Công ty IDE không giải quyết được các yêu cầu, bức xúc của người dân về tiến độ, pháp lý dự án mà chỉ trình bày những khó khăn của Công ty, đồng thời đổ lỗi, né tránh trách nhiệm và chỉ hứa hẹn suông, trong khi người dân cần có văn bản pháp lý để đảm bảo quyền lợi của mình.

Thời gian qua, dự án GreenTown Bình Tân vướng phải nhiều vấn đề khiến khách hàng lo lắng.

Đại diện Công ty IDE cho biết, DN này đã có đơn yêu cầu tạm hoãn thi hành án, đồng thời vẫn đẩy nhanh tiến độ thi công tại dự án GreenTown Bình Tân để bàn giao căn hộ cho khách hàng. Điều này khiến cho nhiều khách hàng nghi vấn, phải chăng chủ đầu tư đang cố tình “đá bóng câu giờ”, đẩy rủi ro về phía khách hàng? Bởi khi Công ty IDE đã thu đủ 95% giá trị căn hộ, liệu DN này có chịu trách nhiệm với cư dân như lời cam kết?

PV

(Theo Môi trường & Đô thị điện tử)

Ảnh: Chủ đầu tư cam kết pháp lý dự án với khách hàng bằng… miệng!

 

Bạn đang đọc bài viết tại www.phapluatmoitruong.vn / Mọi thông tin phản ánh xin liên hệ đường dây nóng: NB Lê Hải (ĐT: 0942.210.185) Hoặc email: baodientuphapluatmoitruong@gmail.com

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here