TP.HCM: BV Trưng Vương tổ chức “Giải tennis Nghĩa tình đồng đội”

(Phapluatmoitruong.vn) – Ngày 23/7/2023 tới đây, BCH Hội Chữ thập đỏ Bệnh viện Trưng Vương sẽ phối hợp cùng diễn đàn Tennis phong trào tổ chức “Giải tennis Nghĩa tình đồng đội” lần 1/2023.

Bác sĩ Hoàng Như Lộc – Phó Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ Bệnh viện Trưng Vương, cho biết, với ý nghĩa góp phần nâng cao nhận thức, khơi dậy lòng nhân ái trong của công nhân viên chức, người lao động trong bệnh viện, cũng như kêu gọi các cá nhân, tổ chức, đơn vị trên cả nước hướng đến người nghèo, bà con ở vùng sâu, vùng xa, vùng còn khó khăn…, BCH Hội Chữ thập đỏ của Bệnh viện sẽ phối hợp cùng diễn đàn Tennis phong trào tổ chức giải tennis từ thiện.

“Sự thành công của Giải sẽ tiếp sức, góp phần thực hiện thành công cho chương trình “Nghĩa tình đồng đội” năm 2023 của Bệnh viện. Đây là hoạt động nhân văn, thường xuyên của chúng tôi, với mong muốn cùng với các cấp, chính quyền tỉnh Cà Mau hỗ trợ bà con nghèo, giúp họ vươn lên trong cuộc sống, không để ai bị bỏ lại phía sau…”, BS Hoàng Như Lộc chia sẻ thêm.

Theo Hội Chữ thập đỏ Bệnh viện Trưng Vương, trong chương trình lần này tại tỉnh Cà Mau, Bệnh viện sẽ hỗ trợ xây mới 04 căn nhà (03 căn tại xã Trần Hợi, huyện Trần Văn Thời và 01 căn tại huyện Cái Nước), mỗi căn trị giá 50 triệu đồng; Hỗ trợ xây mới 01 cây cầu giao thông nông thôn “Nghĩa tình quân dân 13”, trị giá 200 triệu đồng, tại xã Trần Hợi; Tặng quà cho các mẹ Việt Nam anh hùng và các anh hùng lực lượng vũ trang còn sống trên địa bàn huyện Phú Tân, mỗi phần quà trị giá 3 triệu đồng; Tổ chức khám bệnh, phát thuốc miễn phí cho 300 lượt người và tặng quà cho gia đình chính sách, hộ nghèo xã Phú Mỹ, huyện Cái Nước. Tổng trị giá chương trình dự kiến 625 triệu đồng.

Ông Nguyễn Hữu Nghĩa – Trưởng Ban quản trị Diễn đàn Tennis phong trào, bày tỏ: “Chúng tôi mong muốn chương trình sẽ được các VĐV và mạnh thường quân tích cực hưởng ứng. Đây cũng là hoạt động ý nghĩa, thường xuyên của Diễn đàn, với mong muốn cùng chung tay, góp sức với các cá nhân, đơn vị trong các chương trình thiện nguyện, hoạt động cộng đồng”.

Lễ bàn giao nhà “Nghĩa tình đồng đội” năm 2020 của Bệnh viện Trưng Vương.

Được biết, “Giải tennis Nghĩa tình đồng đội” thi đấu nội dung đôi nam (điểm VTR 1200), sẽ được khai mạc sáng Chủ nhật ngày 23/7/2023, tại cụm sân tennis CLC KDC Vĩnh Lộc và CLB Văn Gia, phường Bình Hưng Hòa B, quận Bình Tân.

Anh Khang

(Theo Môi trường và Đô thị điện tử)

Ảnh: Lễ khánh thành cầu “Nghĩa tình quân dân 12″.