TP.HCM: 120 gian trưng bày ấn phẩm tại Hội Báo toàn quốc 2024

(Phapluatmoitruong.vn) –Sáng 15/3/2024, Hội Báo toàn quốc 2024 đã chính thức khai mạc. Đây là lần đầu tiên Hội Báo toàn quốc được tổ chức tại TP.HCM và có quy mô lớn nhất từ trước đến nay.

Dưới đây là một số hình ảnh tại Hội Báo do PV Môi trường và Đô thị điện tử ghi nhận được:

Hội Báo toàn quốc 2024 thu hút 120 gian trưng bày các ấn phẩm báo chí đặc sắc, tiêu biểu của hàng trăm cơ quan báo chí, các cấp Hội Nhà báo Việt Nam.

Theo ông Nguyễn Trọng Nghĩa – Bí thư Trung ương Đảng, Trưởng Ban Tuyên giáo Trung ương, giới báo chí cần chủ động, đoàn kết tìm giải pháp nâng cao năng lực cạnh tranh, bảo vệ bản quyền, đấu tranh chống tin giả, đẩy lùi thông tin xấu độc, thông tin sai lệch, xuyên tạc, để thông tin báo chí chính thống trở thành dòng thông tin chủ lưu quan trọng nhất trong không gian số, góp phần xây dựng một xã hội thông tin lành mạnh, phục vụ cho từng độc giả, khán thính giả, phục vụ cho sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.

Ông Lê Quốc Minh – Phó Trưởng Ban Tuyên giáo Trung ương, Tổng Biên tập Báo Nhân dân, Chủ tịch Hội Nhà báo Việt Nam; ông Nguyễn Mạnh Hùng – Bộ Trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông, tham quan khu trưng bày của Đài Tiếng nói Việt Nam.

Hội Báo là ngày hội lớn của báo giới và công chúng cả nước. Đây cũng là hoạt động chào mừng thành tựu đổi mới và phát triển của đất nước và TP.HCM.

Hội Báo toàn quốc 2024 diễn ra từ ngày 15 đến 17/3/2024, với nhiều hoạt động nghiệp vụ chất lượng, quy mô lớn, tính chuyên sâu và tính thực tiễn cao và các hoạt động triển lãm, trưng bày, các chương trình văn hóa văn nghệ đặc sắc, phong phú.

Ngọc Tân

(Theo Môi trường và Đô thị điện tử)