Thùng rác cảm biến của Xiaomi: Nghe hay nhưng dùng mới thấy bất cập

Có mức giá ổn, trông lại xinh xắn nhưng chiếc thùng rác hiện đại này có xứng đáng để bạn tậu?

Luôn bắt trend rất tốt và list sản phẩm cũng đa dạng nên việc Xiaomi được dân tình dành sự quan tâm đặc biệt cũng là điều dễ hiểu. Nếu bạn cũng là fan Xiaomi và mê mệt các loại thùng rác cảm biến thông minh, hẳn sẽ biết đến mẫu Townew T1. Nhưng liệu, item này có thực sự hoàn hảo và đáng để bạn bỏ tiền ra mua?

Vì là thùng rác cảm biến nên chỉ cần bạn giơ nhẹ tay lên phía nắp, thùng rác sẽ tự động mở ra để bạn vứt rác vào, nhìn chung là rất tiện. Sản phẩm có thiết kế tối giản, khá xinh và hợp với nhiều không gian nhà cửa.

Bên cạnh đó, Xiaomi Townew T1 còn có chức năng đóng gói túi rác bên trong khi rác đã đầy, giúp gia chủ có thể rảnh tay nhất có thể. Đây cũng là ưu điểm mà ít loại thùng rác cảm biến nào có được.

Tuy thùng rác rất xinh và dùng cũng ổn nhưng một số cư dân mạng vẫn thấy chưa thực sự hài lòng. Có người cho rằng cảm biến chưa đủ nhạy, dùng vài lần là chập chờn, người lại buồn phiền vì có chế độ bảo hành ngắn và có nhiều nơi còn không bán sạc đi kèm, khiến họ cảm thấy bất tiện trong quá trình sử dụng.

Với mức giá 1400K, không quá cao nhưng cũng không thực sự rẻ, bạn hãy cân nhắc thật kỹ trước khi mua hàng. Ngoài ra, hãy tìm nơi bán đủ phụ kiện để không gặp phải những trường hợp oái oăm nhé./.

Theo Tri thức trẻ