TC Môi trường và Đô thị Việt Nam tổ chức lễ tổng kết hoạt động 2017

Tối ngày 27/1 vừa qua, tại FLC Beach & Golf Resort Sầm Sơn, Thanh Hóa, tạp chí Môi trường & Đô thị Việt Nam đã long trọng tổ chức Lễ tổng kết hoạt động năm 2017, đề ra phương hướng, nhiệm vụ hoạt động năm 2018.

Để tổng kết năm 2017 hoạt động với nhiều sự kiện nổi bật, tối ngày 27/1, Tạp chí Môi trường & Đô thị Việt Nam long trọng tổ chức lễ tổng kết hoạt động năm 2017 tại FLC Beach & Golf Resort Sầm Sơn, Thanh Hóa.

Lãnh đạo tạp chí mong muốn đây sẽ là cơ hội để các anh chị em phóng viên, nhà báo trong tạp chí gặp gỡ ,trao đổi kinh nghiệm, gắn kết nhiều hơn và có được thời gian nghỉ ngơi, thư giãn sau một năm làm việc vất vả.

Buổi lễ diễn ra trong không gian trang trọng.

Chương trình khai mạc vào 19h ngày 27/1 với sự góp mặt của nhiều khách mời và toàn bộ nhân viên, cán bộ, nhà báo, phóng viên, BTV của tạp chí.

TS. LS Đồng Xuân Thụ – Tổng biên tập Tạp chí phát biểu khai mạc buổi lễ.

Tham dự Lễ tổng kết, về phía cơ quan chủ quản của tạp chí có ông Nguyễn Văn Hòa – Phó chủ tịch thường trực Hiệp hội Môi trường Đô thị và Khu công nghiệp Việt Nam (VUREIA).

Về phía khách mời có đ/c Đinh Xuân Hải – Bí thư Đảng ủy Khối doanh nghiệp quận Ba Đình, cùng các đồng chí trong Văn phòng Đảng ủy khối doanh nghiệp.

Tham dự buổi lễ còn có đông đủ lãnh đạo tạp chí: TS. LS Đồng Xuân Thụ – Tổng biên tập Tạp chí; Tiến sỹ, Nhà thơ Trần Quang Đạo – Chủ tịch Hội đồng cố vấn của Tạp chí (Nguyên Tổng biên tập Báo Nhi Đồng); Nhà thơ, Nhà báo Đặng Vương Hưng – Phó Tổng biên tập Tạp chí (Nguyên Phó Tổng biên tập Báo Công an Nhân dân; Nhà báo Nguyễn Thị Ánh Hồng – Phó Tổng biên tập Tạp chí; Nhà báo Nguyễn Tường Quân – Trưởng Ban điện tử; Nhà báo Trần Thị Lâm Bình – Trưởng Ban biên tập; Nhà Báo Lê Hải, Phó trưởng Cơ quan Đại diện Tạp chí tại TP.HCM; Ông Nguyễn Văn Thưởng, Phó VP Đại diện Tạp chí điện tử KV Bắc Trung Bộ; Ông Nguyễn Quang Huy, Phó VP Đại diện Tạp chí điện tử KV miền Trung và Tây Nguyên.

Cùng sự có mặt của toàn thể cán bộ, công nhân viên; các phóng viên, nhà báo, biên tập viên và một số anh anh chị em bạn bè, đối tác của tạp chí.

Tại buổi lễ, Ông Nguyễn Văn Hòa – Phó Chủ tịch thường trực Hiệp hội Môi trường Đô thị và Khu công nghiệp Việt Nam đã có những nhận xét, đánh giá, đồng thời đưa ra phương hướng, chỉ đạo cho tạp chí trong năm 2018 tới.

Ông Nguyễn Văn Hòa – Phó Chủ tịch thường trực Hiệp hội Môi trường Đô thị và Khu công nghiệp Việt Nam phát biểu tại buổi lễ

Tiếp đó là các phát biểu của lãnh đạo tạp chí và các khách mời có mặt trọng lễ tổng kết.

TS. LS Đồng Xuân Thụ – Tổng biên tập tạp chí phát biểu khai mạc.

Nhà báo Nguyễn Thị Ánh Hồng – Phó Tổng biên tập tạp chí đọc báo cáo tổng kết quá trình hoạt động của tạp chí trong năm 2017 và phương hướng nhiệm vụ năm 2018.

Đ/c Đinh Xuân Hải – Bí thư Đảng ủy Khối doanh nghiệp Quận Ba Đình phát biểu tại buổi lễ.

Ông Nguyễn Văn Hòa – Phó Chủ tịch thường trực Hiệp hội Môi trường đô thị và Khu công nghiệp Việt Nam trao quyết định khen thưởng và trao Bằng khen cho tập thể và cá nhân đã có những góp cho hoạt động của Hiệp hội năm 2017.

Lãnh đạo tạp chí trao giấy khen cho các cá nhân có thành tích trong hoạt động chung của Tạp chí và chương trình “Cây chổi vàng” lần thứ nhất.

Tạp chí Môi trường và Đô thị Việt Nam là cơ quan báo chí Trung ương gồm bản in và Báo điện tử hoạt động về lĩnh vực môi trường, đô thị và khu công nghiệp Việt Nam. Trong thời gian qua, Tạp chí đã góp phần to lớn vào việc bảo vệ môi trường và ngăn chặn có hiệu quả các ảnh hưởng làm suy thoái môi trường, giải quyết từng bước những bức xúc của nhân dân trong công tác bảo vệ môi trường, quản lý đô thị và hoạt động phát triển các khu công nghiệp, khu chế xuất.

Năm 2018 sắp tới, TC Môi trường & Đô thị Việt Nam sẽ tiếp tục phấn đấu trở thành tờ báo hàng đầu về lĩnh vực môi trường, đô thị và khu công nghiệp trên cả nước. Thành công của tạp chí có được thời gian qua là nhờ rất nhiều vào sự ủng hộ của quý độc giả cũng như sự phấn đấu không mệt mỏi của tất cả cán bộ, phóng viên, biên tập viên, nhân viên trong tòa soạn ở khắp các vùng, miền của đất nước.

Phan Ngân

(Theo Môi trường & Đô thị điện tử)

 

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here