Sunjin B&T giới thiệu chất khử mùi thân thiện môi trường

Sunjin B&T sẽ giới thiệu sản phẩm khử mùi thân thiện môi trường tại Triển lãm Quốc tế Công nghiệp Năng lượng Môi trường 2020 (Entech Vietnam 2020).

Sản phẩm tiêu biểu của Sunjin B&T là dòng sản phẩm ODOR-KILL, ODOUR-KILL BIO và Clean Core được sử dụng ở nơi nặng mùi hôi như khu công nghiệp và nhà máy xử lý chất thải, bãi chôn lấp chất thải…

Sunjin B&T sẽ giới thiệu sản phẩm khử mùi thân thiện môi trường tại Triển lãm Quốc tế Công nghiệp Năng lượng Môi trường 2020 (Entech Vietnam 2020) được tổ chức tại Trung tâm hội nghị và triển lãm BEXCO, Busan, Hàn Quốc trong 3 ngày từ 11-13/11.

Được thành lập từ năm 1988, Sunjin B&T là một công ty đổi mới công nghệ có quy mô vừa và nhỏ với hơn 30 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phát triển và sản xuất các chất khử mùi thân thiện môi trường. Sản phẩm dùng trong ngành môi trường, chăn nuôi và dùng trong gia đình.

Đại diện công ty cho biết, “Chúng tôi luôn duy trì các mối quan hệ hợp tác trong ngành công nghiệp, coi nghiên cứu và phát triển là mục tiêu kinh doanh hàng đầu.

Vì một môi trường trong lành, chúng tôi đã và đang nỗ lực không ngừng nhằm phát triển sản phẩm khử mùi và đã được cấp bằng sáng chế, được chứng nhận công nghệ xanh, chứng nhận sản phẩm xanh, chứng nhận thân thiện với môi trường.”

Sản phẩm tiêu biểu của Sunjin B&T là dòng sản phẩm Odor-Kill, Odor-Kill Bio và Clean Core được sử dụng ở nơi nặng mùi hôi như khu công nghiệp và nhà máy xử lý chất thải, bãi chôn lấp chất thải, nhà máy xử lý cấp thoát nước, nhà máy chế biến nông sản, chăn nuôi…

Odor-Kill là sản phẩm được đăng ký nhãn hiệu thân thiện với môi trường số 3205 và được sử dụng rộng rãi như một sản phẩm khử mùi tổng hợp đối với mùi axit và mùi cơ bản.

Odor-Kill Bio được biết đến là một chất khử mùi cơ bản có tác dụng mạnh, nhất là đối với mùi axit amin sinh ra từ rác thải thực phẩm.

Dòng CleanCore có thể loại bỏ không chỉ các mùi phức tạp như mùi axit, mà còn có thể loại bỏ cả một số mùi aldehydes vốn là tác nhân chính gây bệnh trong hội chứng nhà mới.

Đại diện của Sunjin B&T – doanh nghiệp đang có kế hoạch thâm nhập thị trường Việt Nam cho biết “Việt Nam là một quốc gia được kỳ vọng sẽ phát triển mạnh mẽ trong số các nước khu vực Đông Á.

Chất khử mùi là thứ mà khi chất lượng cuộc sống càng cao thì nhu cầu sử dụng càng lớn, nên chúng tôi hy vọng thông qua việc mở rộng kinh doanh sang thị trường nước ngoài, nhất là thị trường Việt Nam sẽ khắc phục được những hạn chế của thị trường trong nước, giúp nâng cao sức cạnh tranh của doanh nghiệp”.

Entech Vietnam 2020 là triển lãm tích hợp ngành công nghiệp khí hậu tương lai, năng lượng và môi trường lớn nhất tại Hàn Quốc do thành phố Busan và thời báo The Kookje Daily News phối hợp cùng BEXCO, Today Energy và KOTRA đồng tổ chức.

Các gian hàng được trưng bày bao gồm chất lượng môi trường nước; môi trường khí quyển; xử lý chất thải; thiết bị đo lường và phân tích; điện, phát điện và khí gas; năng lượng tái tạo; tiết kiệm năng lượng; năng lượng mặt trời (nhiệt); năng lượng gió; năng lượng hydro.

Theo Vietnam+

Ảnh: Odor-Kill là sản phẩm được đăng ký nhãn hiệu thân thiện với môi trường số 3205 và được sử dụng rộng rãi như một sản phẩm khử mùi tổng hợp đối với mùi axit và mùi cơ bản. (Ảnh: Vietnam+)

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here