Saigon Petro: “Vạn dặm mượt mà – Thấy nhà thấy Tết”

(Phapluatmoitruong.vn) – Saigon Petro là một trong những tên tuổi uy tín với gần 40 năm hoạt động trong ngành công nghiệp năng lượng và dầu khí tại Việt Nam. Đây là nền tảng vững chắc hình thành nên AP Saigon Petro JSC – đơn vị chuyên sản xuất và kinh doanh sản phẩm dầu mỡ nhờn với thương hiệu Saigon Petro và AP Oil Singapore.

Về cơ sở vật chất, AP Saigon Petro đầu tư vào cơ sở sản xuất hiện đại đạt chuẩn Quản lý chất lượng ISO 9001:2015, với hệ thống liên hoàn, đảm bảo công suất 25.000 tấn/năm. Phòng thí nghiệm đạt tiêu chuẩn quốc tế ILAC, APLAC MRA, đảm bảo quy trình kiểm soát chất lượng và phát triển sản phẩm mới một cách hiệu quả và đáng tin cậy.

Không chỉ vậy, AP Saigon Petro còn có đội ngũ dịch vụ chuyên nghiệp luôn sẵn sàng lắng nghe và hỗ trợ mọi lúc, mọi nơi điển hình như: SP Lube Match – Đáp ứng chính xác nhu cầu về loại dầu nhớt; SP Lube Advisor – Cung cấp tư vấn về các giải pháp, sản phẩm và sự lựa chọn tốt nhất; SP Lube Analyst – Hỗ trợ trong việc phân tích định kỳ; SP Lube Coach – Đào tạo và huấn luyện đội ngũ kỹ thuật; SP. Lube Service – Đảm bảo sự hoạt động mượt mà của thiết bị và máy móc.

Đặc biệt, AP Saigon Petro có hơn 300 loại dầu mỡ nhờn đặc biệt cho hiệu suất cao và tiết kiệm chi phí máy móc, tối ưu hóa hiệu suất, bảo vệ động cơ và các bộ phận quan trọng.

Để tiếp nối thành công đã đạt được, AP Saigon Petro không ngừng đầu tư vào việc nghiên cứu công nghệ và phát triển sản phẩm mới, nhất là luôn cập nhật theo xu hướng xanh hóa và số hóa với việc hoàn thành trên 95% chuyển đổi số công tác quản trị và vận hành sản xuất kinh doanh dựa trên các nền tảng: ERP (SAP-B1), E-office (Base platform, CRM (Mobiwork và Master channel của PangoCD).

P. V

(Theo Saigon Petro)