Ra mắt thương hiệu nghỉ dưỡng quốc tế Risemount

ập đoàn Vicoland vừa ra mắt một thương hiệu nghỉ dưỡng quốc tế do người Việt sáng tạo và xây dựng mang tên Risemount.

Ông Bùi Đức Long, Chủ tịch Tập đoàn Vicoland cho biết, thương hiệu được xây dựng nhằm khẳng định vị trí của du lịch Việt Nam trên trường quốc tế. Risemount là viết tắt tiếng Anh của các từ river, sea, mountain (sông – biển – núi), và là 3 nét chủ đạo trong bức tranh thiên nhiên tươi đẹp của Việt Nam.

Hiện thực hóa kế hoạch phát triển, dự án Risemount Premier Resort Đà Nẵng đã khai trương và đi vào hoạt động từ tháng 11/2016 và du khách đón nhận nồng nhiệt với công suất phòng trung bình đạt trên 80%.

Quần thể nghỉ dưỡng Risemount Luxury Beach Lăng Cô dự kiến sẽ khánh thành và đi vào hoạt động từ quý 4/2017, với tiêu chuẩn nghiêm ngặt về sự riêng tư và chất lượng dịch vụ, hứa hẹn mang đến những trải nghiệm thú vị cho du khách trong và ngoài nước tại một trong những eo biển đẹp nhất Việt Nam.

Dự án Risemount Hotel Quảng Bình với phong cách thiết kế hiện đại và sang trọng, sẽ góp thêm một sản phẩm dịch vụ lưu trú chất lượng quốc tế tại tỉnh này, dự kiến sẽ đi vào hoạt động tháng 11/2017 tới.

Để xây dựng thành công một thương hiệu nghỉ dưỡng quốc tế của người Việt, Tập đoàn Vicoland hướng tới phát triển bền vững nhưng tốc độ thông qua hợp tác và trao đổi công nghệ với các đối tác quốc tế. Cụ thể, Tập đoàn này đã ký kết văn bản hợp tác với Tập đoàn SBH (Tây Ban Nha) về quản lý toàn diện theo tiêu chuẩn châu Âu.

Xác định tầm quan trọng của thương hiệu và phong cách trong du lịch nghỉ dưỡng, Tập đoàn đã đầu tư xây dựng một công ty về tư vấn thương hiệu với các chuyên gia quốc tế giàu kinh nghiệm. Đồng thời, Vicoland liên tục đầu tư các công nghệ mới, chú trọng đào tạo nội bộ, phát triển nguồn nhân lực, xây dựng môi trường làm việc tích cực hướng đến con người.

Các sản phẩm nghỉ dưỡng của Tập đoàn đều được đầu tư bài bản, với sự tham gia của đội ngũ nhân lực trình độ cao, các đối tác, kiến trúc sư nổi tiếng trên thế giới nhằm tạo ra nhiều cung bậc cảm xúc khác nhau cho chuỗi bất động sản nghỉ dưỡng mang thương hiệu Risemount.

Theo Báo điện tử Chính Phủ

Bạn đang đọc bài viết tại www.phapluatmoitruong.vn / Mọi thông tin phản ánh xin liên hệ đường dây nóng: NB Lê Hải (ĐT: 0942.210.185) Hoặc email: baodientuphapluatmoitruong@gmail.com

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here