Ra mắt tạp văn: Những cánh cửa đều mở của nhà văn trẻ Tiểu Quyên

(Phapluatmoitruong.vn) – Ngày 29/7/2017, tại đường sách Nguyễn Văn Bình, Q1, TPHCM đã diễn ra buổi ra mắt sách của nhà văn trẻ Tiểu Quyên, Uỷ viên Ban Nhà văn trẻ – Hội Nhà văn TPHCM.

Đến dự buổi ra mắt, có rất nhiều các văn nghệ sĩ và bạn bè, những người yêu thích cây bút trẻ Tiểu Quyên. Đây cũng là tạp văn thứ hai sau tập Nửa đêm nằm nhớ xuất bản vào năm 2016 đã được đông đảo bạn đọc đón nhận.

Nhà thơ Phùng Hiệu tặng hoa chúc mừng nhà văn trẻ Tiểu Quyên

Tiểu Quyên chia sẻ: “ Nếu một lúc nào đó bạn thấy mình cần một quãng nghỉ, thì đừng cố gắng làm thêm gì. Hãy cứ thả lỏng bản thân, nhìn ngắm cuộc sống, nhìn ngắm lòng mình, rồi bạn sẽ nhận ra điều ý nghĩa nhất mà bản thân mình đang tìm kiếm là gì. Nếu đến một lúc nào đó bạn thấy lòng mình chật hẹp, thì hãy buông xuống những quẩn quanh, ngủ một giấc rồi sáng mai thức dậy sẽ thấy mọi thứ đều tốt đẹp. Tin tôi đi! Rằng những cánh cửa đều mở ra trong cuộc đời của mỗi chúng ta”.

 Các nhà văn nhà thơ trẻ đến tham dự buổi ra mắt sách

Chị còn cho biết, cuốn sách này có lẽ cũng là ước vọng muốn truyền đi một phần năng lượng tích cực trong cuộc đời nhỏ bé của mình. Sẽ thật hạnh phúc nếu bạn có thể nhận ra ở đâu đó chính mình trong những cảm xúc hành trình, những giấc mộng và cả trong những điều giản dị hiền lành…

Huỳnh Đạt

(Theo Môi trường & Đô thị điện tử)

Bạn đang đọc bài viết tại www.phapluatmoitruong.vn / Mọi thông tin phản ánh xin liên hệ đường dây nóng: NB Lê Hải (ĐT: 0942.210.185) Hoặc email: baodientuphapluatmoitruong@gmail.com