Quảng Ngãi: Khen thưởng học sinh đoạt giải quốc gia

(Phapluatmoitruong.vn) – Chiều 27/01, UBND tỉnh Quảng Ngãi đã tổ chức trao thưởng cho các em học sinh đoạt giải học sinh giỏi quốc gia năm học 2023-2024.

Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh Quảng Ngãi Trần Hoàng Tuấn, Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo Nguyễn Ngọc Thái đã trực tiếp khen thưởng cho các em.

Được biết, tất cả 49 em đoạt giải lần này đều là học sinh Trường THPT Chuyên Lê Khiết (trong đó có 08 giải Nhì, 14 giải Ba và 27 giải Khuyến khích). Đây là năm đầu tiên Trường THPT Chuyên Lê Khiết có số lượng học sinh đoạt giải quốc gia cao nhất từ trước đến nay. Ngoài ra, Trường cũng có 02 em lọt vào đội tuyển bồi dưỡng học sinh giỏi cấp quốc tế môn toán và tin học.

Toàn cảnh Lễ khen thưởng.

Trong kỳ thi học sinh giỏi quốc gia năm học 2023-2024, Quảng Ngãi đứng vị trí 23/63 tỉnh, thành phố trên cả nước và là một trong những đơn vị ở khu vực miền Trung – Tây Nguyên có nhiều thí sinh đoạt giải.

Phát biểu tại Lễ khen thưởng, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Trần Hoàng Tuấn chúc mừng thành tích mà thầy và trò Trường THPT Chuyên Lê Khiết đã đạt được.

“Trường THPT Chuyên Lê Khiết cần nâng cao chất lượng dạy và học, tiếp tục đạt nhiều thành tích hơn nữa tại các kỳ thi học sinh giỏi các cấp. Lãnh đạo tỉnh luôn quan tâm, đầu tư nguồn lực để nâng cao chất lượng đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao cho tỉnh, trong đó có sự đầu tư cho Trường THPT Chuyên Lê Khiết, xứng tầm là cánh chim đầu đàn trong ngành giáo dục của tỉnh…” – Phó Chủ tịch tỉnh nhấn mạnh.

                                                                        Thiên Bút

                                                      (Theo Môi trường và Đô thị điện tử)

Ảnh: Trường THPT Chuyên Lê Khiết có đến 49 em học sinh giỏi quốc gia năm học 2023-2024.