Quảng Bình: Cán bộ thuế bị tố “lừa chạy dự án, chiếm đoạt tỷ đồng”

Mới đây Môi trường và Đô thị Việt Nam điện tử nhận được đơn thư kêu cứu của bà Nguyễn Thị Mỹ Lệ, trú tại tổ 1, tổ dân phố 8, phường Nam Lý, TP. Đồng Hới, Quảng Bình, hiện là Giám đốc Công ty TNHH Thắng Giang phản ánh về việc bà Hoàng thị Vinh, là cán bộ Chi cục thuế Đồng Hới có dấu hiệu lợi dụng tín nhiệm chiếm đoạt tài sản với số tiền lên đến 1 tỷ đồng.

Theo bà Lệ vì tin theo bà Vinh là chỗ quen biết, vừa là một cán bộ Nhà nước làm ở Chi cục thuế TP. Đồng Hới, đồng thời lúc đó doanh nghiệp của bà Lệ gặp khó khăn, thiếu dự án, nên khi được mách nước của bà Vinh, thì bà Lệ lập tức nghe theo.

Bà Nguyễn Thị Mỹ Lệ, trú tại tổ 1, tổ dân phố 8, phường Nam Lý, TP. Đồng Hới, Quảng Bình ,hiện là Giám đốc Công ty TNHH Thắng Giang

Sự việc gây xôn xao và bức xúc trong dư luận, bởi sau nhiều lần trao đổi, thúc nhắc qua điện thoại và mạng xã hội, bà Hoàng Thị Vinh đã phủ nhận việc có nhận tiền từ bà Lệ.

Nhưng mãi từ năm 2012 cho đến nay vị cán bộ này vẫn không hề bị pháp luật xử lý. Còn riêng bà Lệ vẫn phải còng lưng trả nợ.

Theo tạp chí Môi trường & Đô thị

300x250 daisai
Bạn đang đọc bài viết tại www.phapluatmoitruong.vn / Mọi thông tin phản ánh xin liên hệ đường dây nóng: NB Lê Hải (ĐT: 0942.210.185) Hoặc email: baodientuphapluatmoitruong@gmail.com

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here