Phố Cương Kiên nhếch nhác vì rác thải đổ bừa bãi.

Thời gian gần đây trên tuyến phố Cương Kiên (phường Trung Văn, quận Nam Từ Liêm) và khu vực giao từ phố Cương Kiên với đường Lương Thế Vinh, xuất hiện nhiều bãi rác thải tự phát, gây ô nhiễm môi trường và làm mất mỹ quan đô thị.

Theo phản ánh của người dân sống trên địa bàn, từ lâu khu vực này đã trở thành bãi rác của những kẻ đổ trộm phế thải, mặc dù cơ quan chức năng có các đợt dọn vệ sinh nhưng dường như vẫn không thể thay đổi thực trạng này. Bởi sau khi dọn sạch, thiếu người giám sát chặt chẽ, một số đối tượng lợi dụng những khoảng thời gian vắng người lại tiếp tục tranh thủ đổ trộm.

Để con đường này trở nên sạch sẽ, mong rằng thời gian tới đây, các cơ quan chức năng sẽ tăng cường hơn nữa các biện pháp giám sát, kiểm tra và xử lý nghiêm trường hợp đổ trộm phế thải, có các biện pháp xử lý số rác thải còn tồn đọng tại đây, trả lại môi trường trong lành, mỹ quan đô thị cho người dân sinh sống quanh khu vực.

Dưới đây là một số hình ảnh phóng viên ghi nhận trên tuyến phố Cương Kiên trong chiều ngày 25/7:

pho cuong kien nhech nhac vi rac thai do bua bai
Một số hàng quán mọc lên ngay ven đường chủ yếu phục vụ cho công nhân xây dựng thi công trên công trình nằm ngay trên cạnh đó.
pho cuong kien nhech nhac vi rac thai do bua bai
Ngay sau đó, rác thải được các chủ quán vô tư xả ra ven đường.
pho cuong kien nhech nhac vi rac thai do bua bai
Những khoảng đất trống được hộ dân sử dụng chăn thả gia súc, gia cầm, rác thải chăn nuôi chưa qua xử lý tràn khắp đoạn vỉa hè, gây mùi hôi thối, khó chịu.
pho cuong kien nhech nhac vi rac thai do bua bai
Các hàng kinh doanh được dựng ngay trên vỉa hè.

 

Tin và ảnh: Hoa Nguyễn

Theo ladongthudo.vn

Ảnh: Những phế thải xây dựng được đổ trộm ven đường

Bạn đang đọc bài viết tại www.phapluatmoitruong.vn / Mọi thông tin phản ánh xin liên hệ đường dây nóng: NB Lê Hải (ĐT: 0942.210.185) Hoặc email: baodientuphapluatmoitruong@gmail.com

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here