Phi Thanh Vân – Nhan sắc đối với phụ nữ rất quan trọng

(Phapluatmoitruong.vn) – Doanh nhân, diễn viên người mẫu Phi Thanh Vân vừa trải qua cuộc giải phẫu tốn nhiều giấy mực của báo chí. Từ “mỹ nhân scandal, nữ hoàng dao kéo”… Phi Thanh Vân làm khán giả ái mộ tiếp tục “ngẩn ngơ” với danh hiệu “Cô Vân siêu vòng ba” sau cuộc phẫu thuật kéo dài 10 tiếng đồng hồ. Dịp này PV Pháp luật Môi trường điện tử đã có cuộc trò chuyện với Phi Thanh Vân về sở thích “giải phẫu” và chuyện đời, chuyện kinh doanh của cô.

PV: Chào chị, được biết đến với cả 3 vai trò: người mẫu – diễn viên – doanh nhân, vậy đối với chị ngoại hình người phụ nữ quan trọng như thế nào?

Phi Thanh Vân: Vân vừa trải qua một ca đại phẫu thuật lớn nhất VN, cải tạo 3 vòng kéo dài 10 tiếng. Có mấy ai hiểu hết được tuổi thơ buồn của Vân. Vân sinh ra không được xinh đẹp, năm 1990 Vân vào miền Nam đi học, mỗi ngày đều là cơn ác mộng. Tuy Vân học rất giỏi và ngoan hiền nhưng vì có thân hình không đẹp nên bạn bè chế nhạo. Không ai chơi với Vân cả vì Vân rất xấu. Cứ bị mọi người trong lớp kỳ thị chọc là Bắc kì suốt cả tuổi thơ.Thế là Vân cứ tới trường học xong rồi vội vã xách cặp về nhà. Vân chỉ biết sống và thu mình trong vỏ bọc ấy. Một tuổi thơ buồn lắm mọi người… Những nỗi buồn ấy đã nuôi cho Phi Thanh Vân một ý chí và nghị lực thép, phải dặn mình luôn mạnh mẽ… và giờ đây Vân đã có mọi thứ như mình mong muốn, một con trai cũng có rồi.

Ngày ấy, Vân luôn có mơ ước trở thành người nổi tiếng, kiếm tiền thật giỏi, hơn hết là có thân hình đẹp, quyến rũ, một khuôn mặt xinh xắn hài hòa… để bù đắp  phần nào cho tuổi thơ không lấy gì làm vui vẻ. Uớc mơ đó cũng không phải quá xa xỉ phải không? Vân luôn nghĩ rằng, làm đẹp bằng phẫu thuật hay mỹ phẩm cũng đều từ đồng tiền của mình kiếm ra được nên Vân chẳng buồn, chẳng trách khi những người chưa hiểu đã vội văng lời đắng cay như: đồ giả – Phi Thanh Vân trải lòng.

PV: Nghe nói chị đang kinh doanh mỹ phẩm, công việc của chị đang gặp thuận lợi và khó khăn gì?

Phi Thanh Vân: Đúng là trong khoảng 6 tháng đầu năm 2012 khi Vân bắt đầu mở công ty thì gặp rất nhiều khó khăn. Ai cũng nghĩ Vân mượn danh tiếng của mình để kinh doanh. Nhưng sau 2 năm công ty dần lớn mạnh bằng uy tín và chất lượng sản phẩm. Khách hàng lựa chọn mỹ phẩm Phi Thanh Vân rất đa dạng từ giới showbiz cho đến người dân bình thường. Đến nay khi đã phát triển thành công ty cổ phần, tồn tại qua năm thứ 5 thì có lẽ người tiêu dùng cũng đánh giá được chất lượng của sản phẩm.

Hiện tại công ty mỹ phẩm của Phi Thanh Vân đã vươn tới 63 tỉnh thành, có mặt ở 5 nước châu Á và khoảng 10 đại lý lớn tại khu vực Đông Nam Bộ.

Mỹ phẩm Phi Thanh Vân rất được bạn bè giới showbiz ủng hộ

PV: Sau hôn nhân tan vỡ với Bảo Duy, khán giả, người hâm mộ lại thấy một Phi Thanh Vân mạnh mẽ hơn, quyến rũ hơn? Bí quyết giúp chị vượt qua sóng gió?

Phi Thanh Vân: Vân là mẫu phụ nữ rất mạnh mẽ và không bao giờ chịu khuất phục vì bất kỳ nỗi đau nào dù thể chất hay tinh thần. Sức mạnh ý chí là khả năng vượt qua sự lười biếng và sự trì hoãn, lần lữa, phải phát huy hết sức mạnh và năng lực bên trong của mình. Nó là khả năng kiểm soát hay từ bỏ những thói quen không cần thiết và có hại; là khả năng đạt đến những quyết định và theo đuổi quyết định một cách bền bỉ đến khi nhiệm vụ được hoàn thành. Đó là sức mạnh bên trong giúp bạn vượt qua những nhu cầu vô bổ, giúp bạn thắng được sự ì trệ của nội tâm và cơ thể để hành động. Nó là bước ngoặt của thành công, về cả tinh thần lẫn vật chất.

PV: Chị lại vừa làm mới mình qua cuộc giải phẫu tốn nhiều giấy mực của báo giới, điều gì làm chị đi đến quyết định này? Với chị công việc kinh doanh, sự nghiệp diễn xuất và gia đình, cái nào quan trọng nhất?

Phi Thanh Vân :Tính đến nay, Phi Thanh Vân đã trải qua 15 cuộc phẫu thuật. Từ năm 16 tuổi, Vân muốn sống một cuộc đời trọn vẹn, thực hiện được ba ước mơ: Nuôi con thành đạt có ích cho xã hội; trở thành một nữ doanh nhân thành công và hơn hết là một người phụ nữ xinh đẹp với những đường cong nóng bỏng. Vân rất yêu gia đình, điều đó chiếm một vị trí quan trọng nhất. Thứ đến là yêu thương chính bản thân mình và công việc kinh doanh. Vân hy vọng có thể làm ra thật nhiều tiền để lo cho những người mình thương yêu nhất và thực hiện mơ ước làm từ thiện, chia sẻ với những người có hoàn cảnh khó khăn, bệnh tật…

Cảm ơn chị về buổi trò chuyện này!

Thực hiện: Xuân Vĩ

(Theo Môi trường & Đô thị điện tử)

 

 

Bạn đang đọc bài viết tại www.phapluatmoitruong.vn / Mọi thông tin phản ánh xin liên hệ đường dây nóng: NB Lê Hải (ĐT: 0942.210.185) Hoặc email: baodientuphapluatmoitruong@gmail.com