PHATDAILOC – Công Ty Cung Cấp Hóa Chất Uy Tín

Nếu bạn là người kinh doanh hóa chất công nghiệp, phân bón hữu cơ, hóa chất xi mạ thì không thể không nhắc tới CÔNG TY TNHH TM DV PHÁT ĐẠI LỘC.

Đây là một trong những đơn vị chuyên nhập khẩu và phân phối các loại hóa chất công nghiệp, dệt nhuộm, xi mạ, phân bón hữu cơ hàng đầu cả nước.

Phát Đại Lộc cung cấp hóa chất công nghiệp
Phát Đại Lộc cung cấp hóa chất công nghiệp

Được thành lập vào năm 2021 bởi ông Đinh Thanh Minh, công ty PHATDAILOC chủ yếu cung cấp các dòng hóa chất công nghiệp, hóa chất dệt nhuộm, hóa chất xử lý nước, hóa chất xi mạ, kẽm thỏi cùng với phân bón hữu cơ sinh học đạt chuẩn ISO. Các sản phẩm đều nhập khẩu trực tiếp từ Đức, Nhật, Hàn, Đài Loan, Trung Quốc.

Với sự phấn đầu không ngừng nghỉ và luôn cải tiến chất lượng sản phẩm đã khẳng định vị thế của mình trên thương trường. PHATDAILOC đã trở thành đơn vị cung cấp các loại hóa chất công nghiệp cho nhiều doanh nghiệp lớn.

Nhờ nghiên cứu sản phẩm hóa chất xử lý nước thải, PAC, phèn nhôm…giải pháp xử lý nước thải công nghiệp cho các nhà máy trên toàn quốc, giảm thiểu chi phí, làm sạch nguồn nước đáp ứng các tiêu chí an toàn đối với nước thải.

Trong thời gian tới, PHATDAILOC vẫn tiếp tục cải tiến sản phẩm đa dạng và tìm kiếm các nguồn hàng giá cả cạnh tranh, ổn định phục vụ khách hàng và đối tác.

Công Ty TNHH TM DV – Phát Đại Lộc
Địa chỉ : Số 24 Đường Hiệp Thành 48, Phường Hiệp Thành, Quận 12, TP.HCM
Hotline :  0904.3979.77
Email : phatdailoc2018@gmail.com
Website : https://phatdailoc.com/