Phát động cuộc thi Trẻ em vì môi trường trên toàn quốc

Vừa qua, đại tiệc Gala Gặp Gỡ Sao Nhí 2020 đã diễn ra vô cùng thành công tại khách sạn Majestic Sài Gòn, Tp.HCM.

Tại buổi Lễ, Ban Tổ chức đã công bố hai dự án vô cùng quan trọng và kéo dài xuyên suốt trong năm 2020 với mục đích truyền tải những thông điệp ý nghĩa dành cho các mầm non tương lai của đất nước: phát động cuộc thi “Trẻ em vì môi trường” quy mô toàn quốc và ra mắt dự án phim “Cuộc phiêu lưu của 12 cung hoàng đạo nhí”.

Theo nhà báo Lê Hải – Trưởng CQĐD Tạp chí Môi trường & Đô thị Việt Nam tại Tp.HCM, phụ trách Pháp luật Môi trường Online, cuộc thi “Trẻ em vì môi trường” không chỉ mang tính chất thực tế khi tình trạng biến đổi khí hậu tại Việt Nam diễn ra ngày một gay gắt, mà còn giúp trẻ em sớm nhận biết và ý thức được tầm quan trọng của môi trường với cuộc sống, nâng cao ý thức bảo vệ môi trường cho trẻ một cách sớm nhất.

Được biết, ý tưởng cuộc thi là của nhà sản xuất Trần Gia Lạc, được Tạp chí Môi trường & Đô thị Việt Nam, Pháp luật Môi trường Online tổ chức. Đông đảo khách mời cũng đã điền form đăng ký tham dự cho con mình ngay tại sự kiện.

BST Nước Mắt Thiên Nhiên của NTK Jessica với sự xuất hiện của siêu mẫu Võ Hoàng Yến.

Về “Cuộc phiêu lưu của 12 cung hoàng đạo nhí”, đạo diễn Trần Khương Vy cho biết, đây là một dự án không chỉ tạo đất diễn cho các bé mà còn đưa các bé đến những giá trị tích cực của cuộc sống bằng những câu chuyện mang đậm tính nhân văn. Bộ phim vừa mang những yếu tố siêu thực nhưng cũng rất gần gũi với cuộc sống, hứa hẹn sẽ thu hút khán giả, đặc biệt là trẻ em từ 4-15 tuổi.

Đại sứ Áo dài nhí Phùng Hiểu Anh.

Cũng trong chương trình, các bộ sưu tập thời trang đã được 40 gương mặt model nhí gửi đến toàn thể khách mời trong đêm tiệc: Kimono của nhãn hàng Soshakan Studio, BST The Ocean của NTK Vy Collen, BST Hoa Của Đất và Tuồng Cổ của NTK Nhật Thực, NTK Phương Hồ với không gian huyền bí của sắc đen và hồng, BST Nước Mắt Thiên Nhiên của NTK Jessica với sự xuất hiện của siêu mẫu Võ Hoàng Yến…, cùng những phần biểu diễn đặc biệt đến từ ca – nhạc sĩ Sỹ Luân, ca sĩ Hanie cùng Đại sứ Áo dài nhí Phùng Hiểu Anh, siêu mẫu nhí Alice Nguyễn…

Siêu mẫu Võ Hoàng Yến cùng siêu mẫu nhí Alice Nguyễn.

Gala Gặp Gỡ Sao Nhí 2020 do Tạp chí Môi trường & Đô thị Việt Nam, Pháp luật Môi trường Online tổ chức và Công ty TNHH Tôn Vinh Doanh Nhân Tinh Hoa Việt thực hiện, nhằm tạo ra sân chơi lành mạnh và đầy ý nghĩa dành cho các model nhí.

Như Huỳnh

(Theo Môi trường & Đô thị điện tử)

Ảnh: Nhà báo Lê Hải – Trưởng CQĐD Tạp chí Môi trường & Đô thị Việt Nam tại TPHCM, phụ trách Pháp luật Môi trường Online, phát động cuộc thi.