Nutifood có vội vàng khi khẳng định 73 học sinh ngộ độc không phải vì sữa?

(Phapluatmoitruong.vn) – Công ty Cổ phần Thực phẩm Dinh dưỡng NutiFood có quá vội vàng khi khẳng định sản phẩm sữa của mình không phải nguyên nhân gây ra ngộ độc cho 73 em học sinh, khi chưa có kết luận của cơ quan chức năng?

Sau khi vụ việc 73 học sinh ngộ độc nghi do uống sữa Nutifood, phóng viên Pháp luật Môi trường điện tử đã có cuộc điện thoại trao đổi với Công ty Cổ phần Thực phẩm Dinh dưỡng NutiFood Bình Dương để tìm hiểu nguyên nhân vấn đề này và được trả lời bằng văn bản. Trong văn bản của Công ty Cổ phần Thực phẩm Dinh dưỡng NutiFood Bình Dương khẳng định sữa Nutifood cung cấp cho học sinh Trường Tiểu học Phạm Văn Đồng và Trường Mầm non Phú Lộc (cùng đóng tại xã Phú Lộc, huyện Tân Phú, tỉnh Đồng Nai) hoàn toàn đảm bảo chất lượng không phải nguyên nhân gây ra ngộ độc. Liệu đây có phải là quyết định quá vội vàng khi chưa có kết quả điều tra của cơ quan chức năng?

Chúng tôi cam kết chất lượng sản phẩm đúng như công bố và tuyệt đối bảo đảm an toàn vệ sinh thực phẩm. Với quan điểm tất cả vì sức khỏe người tiêu dùng, chúng tôi luôn sẵn sáng tiếp nhận và xử lý sự việc bằng tinh thần cầu thị cao nhất, chịu trách nhiệm một cách đầy đủ và kịp thời trong mọi trường hợp trước người tiêu dùng, khách hàng và các cơ quan có thẩm quyền.

Chân thành cảm ơn và trân trọng kính chào.

PHÒNG TRUYỀN THÔNG

Văn bản phản hồi của Nutifood sau sự việc xảy ra

 

 

Nhiều học sinh Trường Tiểu học Phạm Văn Đồng, Huyện Tân Phú, Tỉnh Đồng Nai bị đau bụng, nôn ói nghi do dùng sữa học đường Nutifood. Ảnh: Hồ Tân.

Chúng tôi sẽ tiếp tục cập nhật thông tin nguyên nhân vụ việc 73 học sinh ngộ độc khi có kết luận điều tra của cơ quan chức năng.

                                                                                                         Hữu Thông

(Theo Môi trường & Đô thị điện tử)

Bạn đang đọc bài viết tại www.phapluatmoitruong.vn / Mọi thông tin phản ánh xin liên hệ đường dây nóng: NB Lê Hải (ĐT: 0942.210.185) Hoặc email: baodientuphapluatmoitruong@gmail.com

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here