Nữ công nhân môi trường bị sát hại dã man ngay trên phố

Xác nhận với PV Môi trường và Đô thị Việt Nam, ông Ngô Văn Hùng, Chủ tịch HĐQT Công ty CP Môi trường và Dịch vụ đô thị Vĩnh Yên cho biết, đây là nữ công nhân môi trường thuộc công ty do ông quản lý.

Thông tin mà PV Môi trường và Đô thị Việt Nam vừa nhận được, vào tối ngày 4-4, tại phường Dịch Vọng, quận Cầu Giấy, Hà Nội đã xảy ra một vụ án mạng rất nghiêm trọng. Nạn nhân là một nữ công nhân môi trường đô thị trên địa bàn quận Cầu Giấy, Hà Nội.

Theo thông tin ban đầu của người dân, tối 4-4, nữ công nhân môi trường đang làm việc tại phố Cầu Giấy. Khi đến trước số nhà 302 để thu gom rác thì xảy ra mâu thuẫn với một nam thanh niên ở đây.

Sau đó, nam thanh niên đã dùng gạch đánh nhiều nhát vào vùng đầu của người phụ nữ thu gom rác. Hậu quả, khiến nữ công nhân này tử vong tại chỗ. Sau khi gây án, nam thanh niên đã rời khỏi hiện trường.

Xác nhận với phóng viên Môi trường và Đô thị Việt Nam, ông Ngô Văn Hùng, Chủ tịch HĐQT Công ty CP Môi trường và Dịch vụ đô thị Vĩnh Yên cho biết, đây là nữ công nhân môi trường thuộc công ty do ông quản lý. Hiện các cơ quan chức năng đang truy tìm đối tượng gây án để điều tra làm rõ nguyên nhân xảy ra vụ án mạng đặc biệt nghiêm trọng này.

Môi trường và đô thị Việt Nam tiếp tục thông tin./.

Minh Phan

(Theo Môi trường & Đô thị điện tử)

Ảnh: Hiện trường vụ án mạng.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here