Người dân ùn ùn về quê ăn Tết, bến xe Miền Đông quá tải

Hàng nghìn người đã đổ về bến xe Miền Đông (quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh) để đón xe về quê ăn Tết khiến nhiều tuyến đường xảy ra tình trạng ùn tắc kéo dài.

Kẹt xe kéo dài trên cầu Bình Triệu hướng về bến xe Miền Đông.

Người dân lỉnh khỉnh đồ đạc đổ về bến xe Miền Đông.

Theo ghi nhận của phóng viên Báo Tin tức chiều 18/1 (tức 24 tháng Chạp), người dân sinh sống và làm việc tại TP Hồ Chí Minh bắt đầu rời thành phố để về quê. Từ trong bến xe Miền Đông cho đến ngoài đường, ai cũng “tay xách nách mang” đồ đạc lỉnh kỉnh. Các tuyến đường xung quanh bến xe Miền Đông xảy ra tình trạng ùn tắc cục bộ, hàng nghìn xe máy, ô tô xếp hàng dài trên các tuyến đường Xô Viết Nghệ Tĩnh, Đinh Bộ Lĩnh và trên cầu Bình Triệu, quốc lộ 13.

Đường Xô Viết Nghệ Tĩnh hướng về bến xe Miền Đông cũng xảy ra tình trạng kẹt xe.

Do sợ kẹt đường, trễ chuyến xe nên nhiều người đã đến bến xe từ rất sớm.

Các dãy ghế trong bến xe không còn chỗ trống. Theo lãnh đạo bến xe Miền Đông, ngày hôm nay có khoảng 1.500 lượt xe xuất bến đi các tỉnh.

Người dân với lỉnh khỉnh đồ đạc vào bến xe để về quê đón Tết.

Theo dự báo, ngày 27 và 28 tháng Chạp sẽ là cao điểm người dân đổ về bến xe Miền Đông để về quê, ước lượng mỗi ngày khoảng hơn 55.000 lượt khách.

Tin,ảnh: Hoài Nam/Báo Tin tức

Theo Tin tức TTXVN

Xem bài viết gốc tại đây:

https://baotintuc.vn/xa-hoi/nguoi-dan-un-un-ve-que-an-tet-ben-xe-mien-dong-qua-tai-20200118204709506.htm

 

 

300x250 daisai
Bạn đang đọc bài viết tại www.phapluatmoitruong.vn / Mọi thông tin phản ánh xin liên hệ đường dây nóng: NB Lê Hải (ĐT: 0942.210.185) Hoặc email: baodientuphapluatmoitruong@gmail.com

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here